Đạt kòii
Nơi sống/Làm việc:
TP Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Ninh Bình
Ngày sinh:
??/??/1998
Con giáp:
Mậu Dần
Cung hoàng đạo:
Đang cập nhập

Tiểu sử của Đạt kòii

Đạt Kòi hay Đạt Còi tên thật là ĐinhTiến Đạt, là một tuyển thủ chuyên nghiệp của tựa game Liên Quân Mobile. Anh hiện đang thi đấu ở vị trí đường đơn và được đánh giá là tuyển thủ thi đấu tốt nhất ở vị trí này. Anh là thành viên của Team Flash, đã cùng các thành viên của team mang về nhiều thành tích ấn tượng trong những mùa giải thi đấu gần đây.

Trước khi đầu quân cho team Flash thì Đạt Kòi từng là thành viên của hai đội tuyển chuyên nghiệp khác là Jeff Team và Hà Nội Attack. Sở hữu lối đánh an toàn và chắc chắn, đó cũng được xem là thế mạnh của Đạt Kòi . Anh luôn biết cách làm tốt nhiệm vụ của mình trong các trận đấu. Anh cũng có khả năng chơi tốt ở nhiều vị trí và sử dụng tốt nhiều vị tướng.

Đáng ra một tuyển thủ khác được gọi về team Flash là Sad Boy- là em trai của YL, thế nhưng tuyển thủ này đã bị garena cấm thi đấu trong 6 tháng nên Đạt Kòi đã được mời tham gia vào team Flash như một phương án thay thế cho Sad Boy. Tháng 3 năm 2018, Đạt Kòi chính thức ra mắt team Flash. Đến nay, anh đã sở hữu cho mình bảng thành tích khủng cùng team Flash như vô địch Đấu trường Danh vọng mùa đông 2019, Á quân AIC 2018 , Vô địch AWC 2019, đấu trường danh vọng mùa xuân năm 2019...

Những trận thi đấu gần đây nhất của Đạt Kòi có vẻ như không còn giữ được phong độ như lúc anh mới về team Flash. Nhiều trận đấu, Đạt Kòi được xem là điểm yếu của team và để team đối thủ khai thác nhiều. Trong giải đấu AWC 2019 vừa qua Đạt Kòi đã phải ngồi ở hàng ghế dự bị và được thay thế bằng tân binh Elly. Elly đã cùng Team Flash thi đấu xuất sắc và giành chức vô địch. Đến nay Đinh “ĐạtKòiii” Tiến Đạt đã trở thành tân HLV của Flash, người sẽ hỗ trợ đội tuyển về mặt chuyên môn. ĐạtKòiii vẫn thuộc biên chế FL dù không còn ra sân thi đấu, anh được bổ nhiệm vào vị trí này sau một khoảng thời gian tạm xa đấu trường chuyên nghiệp.

Đạt Kòii trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Đạt Kòii là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Bạn thân của Đạt Kòii là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Đạt Kòii hay Duo cùng ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Đạt Kòii

Đạt Kòii sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Đạt Kòi sinh ngày ??/??/1998.

Đạt Kòii sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Đạt Kòi sinh ra tại Ninh Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh cầm tinh con (giáp) mậu dần.

Đạt Kòii nổi tiếng nhờ đâu?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Đạt Kòii có tài sản bao nhiêu?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Đạt Kòii kinh doanh gì?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Shop chính thức của Đạt Kòii là shop nào?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Đạt Kòii thường live stream vào thời gian nào ?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Đạt kòii

Người nổi tiếng sinh năm 1998

Người nổi tiếng cùng Ninh Bình

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot