Daim
Nơi sống/Làm việc:
TP Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Gia Lai
Ngày sinh:
22/12/1999
Con giáp:
Mèo
Cung hoàng đạo:
Ma Kết

Tiểu sử Game thủ Daim

Daim có tên thật là Nguyễn Thành Trung, anh sinh ra và lớn lên tại quê hương Gia Lai thân yêu. Hiện tại, Daim đang học tập và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Daim là một game thủ trẻ tuổi và vô cùng tài năng. Ngay từ khi còn nhỏ, Daim đã rất đam mê chơi game và tựa game mà anh yêu thích nhất chính là game Liên Quân Mobile. Daim đã nuôi dưỡng ước mơ sẽ trở thành một game thủ trong tương lai và hiện tại anh đã hoàn toàn làm được điều đó.
Trước tiên Daim đã gia nhập vào đội hình của team Project H (trước kia là IGP), anh đã chơi hết mình và cùng đồng đội trải qua rất nhiều những kỷ niệm vui buồn khi tham gia các giải đấu cả trong nước và quốc tế. Hai năm chơi tại team - một khoảng thời gian không phải là dài mà cũng không phải là quá ngắn. Và chính thức đến đầu tháng 8/2020, Daim đã rời Project H để lựa chọn cho mình một bến đỗ mới. Và đúng như người hâm mộ Daim dự đoán, anh đã chính thức trở thành thành viên của team Flash. Tại đây, anh sẽ có nhiều những cơ hội để cùng đồng đội của mình chinh phục những giải đấu mới, những giải đấu tầm cỡ cả trong và ngoài nước.
Về với Team Flash, Daim vẫn giữ vai trò đi đường rồng cùng những tướng xạ thủ sở trường của mình. Và anh luôn được chàng cựu HLV Harvin đánh giá rất cao, Harvin đã nhận xét: "Daim là 1 trong 2 xạ thủ xuất sắc nhất của Việt Nam (cùng với Elly) mà Team Flash đang sở hữu cả 2 nhân tố này".
Hi vọng với những gì được mong đợi và sự nỗ lực khẳng định tài năng của bản thân Daim sẽ cống hiến cho khán giả những trận đấu hay và cùng đồng đội của mình mang về những giải thưởng danh giá cho nước nhà.

Daim trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Daim là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Bạn thân của Daim là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Daim hay Duo cùng ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Daim

Daim sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Daim sinh ngày 22/12/1999.

Daim sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Daim sinh ra tại Gia Lai, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Mã Kết, cầm tinh con (giáp) mèo.

Daim nổi tiếng nhờ đâu?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Daim có tài sản bao nhiêu?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Daim kinh doanh gì?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Shop chính thức của Daim là shop nào?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Daim thường live stream vào thời gian nào ?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Daim

Người nổi tiếng sinh năm 1999

Người nổi tiếng cùng Gia Lai

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot