Cris Phan
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Ngày sinh:
1 - 6 - 1995
Con giáp:
Ất Hợi
Cung hoàng đạo:
Song Tử
XH chung:
# 2

Tiểu sử Streamer Cris Phan

Streamer Cris Phan là ai?
Cris Phan là Youtuber nổi tiếng trong cộng đồng game Việt Nam. Cris Phan được biết tới là nhân vật streamer nổi tiếng tại Việt Nam. Cris Phan sở hữu lượng fan đông đảo, kênh Youtube Cris Devil Gamer của anh hiện có hơn 1, 2 triệu người đăng ký. Cris Phan thu hút đông người theo dõi nhờ phong cách chơi game vui vẻ, hòa đồng. Đặc biệt ngoài game, Cris Phan còn dàn dựng công phu nhiều video đầy tính giải trí với nội dung "vui là chính, hài hước là mười", đôi khi hơi "bựa". Cris Phan nổi lên như cồn từ sự phát triển của Minecraft. Cris Phan là Admin trang Cẩm nang game thủ. Facebook cá nhân của Cris Phan thu hút hơn 200. 000 lượt theo dõi, mỗi bài đăng của chàng Streamer đều nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận.
Cris Phan từng phối hợp cùng nhóm hài FAP TV thực hiện series hài ngắn vui nhôn. Anh tham gia ghi hình với tư cách khách mời. Gần đây, Cris Phan kết hợp cùng nhóm Tạp Gaming sản xuất series phim hài ngắn "cực bựa" "Lớp học bất ổn". Series phim quy tụ toàn bộ những "thánh lầy" trong làng stream Việt như AM, Yami, Oteee, Tuấn Jinoz... Việc lên kịch bản được Cris Phan và Tạp Gaming thực hiện khá lâu. Ngay khi vừa ra mắt, series "Lớp học bất ổn" nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Lớp học bắt đầu với những học sinh cá biệt và thầy giáo chủ nhiệm "max nhầy". Lớp học bất ổn đi tới đâu náo loạn tới đó, đường xá bị xáo trộn, giao thông hỗn loạn... khiến cảnh sát và cơ quan chức năng phải vào cuộc.
Những video thú vị của Cris Phan:

  • Siêu anh hùng
  • Sự tiến hóa của bé thỏ
  • Siêu quậy học đường
  • Nhắn tin troll người lạ
  • Bạn có dám (tập 1: Troll bạn thân, tập 2: Troll phụ huynh)
  • Pokemon Go (series được dàn dựng công phu, tập 1: Ngày khởi hành, tập 2: Team VIP nhất Pokemon Go Việt Nam, tập3: Vũ điệu team Vai Lô, Pokemon Go ngoài đời thậ

Streamer Cris Phan trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Cris Phan là ai?
Cris Phan từng xảy ra tranh cãi với Vũ Liz sau khi Vũ Liz lấy ảnh của anh làm trò đùa. Hai người sút mẻ tình cảm khi cái tôi của mỗi người quá lớn.
Trên trang cá nhân, Cris Phan cập nhật trạng thái đang hẹn hò với Mai Quỳnh Anh diễn viên của Faptv.

Tóm tắt lý lịch Cris Phan

Streamer Cris Phan sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Cris Phan sinh ngày 1-6-1995 (26 tuổi).
Streamer Cris Phan sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Cris Phan sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Cris Phan xếp hạng nổi tiếng thứ 2051 trên thế giới và thứ 96 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Cris Phan

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!

 


Cris Phan

Người nổi tiếng sinh năm 1995

Người nổi tiếng cùng Thành Phố Hồ Chí Minh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot