Cow Tv
Nơi sống/Làm việc:
Thái Nguyên
Nơi sinh:
Thái Nguyên
Ngày sinh:
? - ? - 1993
Con giáp:
Quý Dậu
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Cow Tv

Streamer Cow Tv là ai?
Cow Tv có tên thật là Trần Hoàng Linh, anh là một streamer, youtuber điển trai và vô cùng tài năng. Hiện nay, anh đang là một youtuber được đông đảo cộng đồng mạng yêu mến.
Cow Tv sở hữu một gương mặt điển trai, nam tính với sống mũi cao, đôi mắt đa tình và nụ cười tỏa nắng. Không những thế Cow Tv còn có khả năng chơi game siêu đỉnh cùng cách nói chuyện hài hước, dí dỏm, gần gũi với mọi người nên Cow Tv luôn để lại ấn tượng tốt trong lòng mọi người. Tính đến thời điểm hiện tại, trang fanpage cá nhân của Cow Tv đã thu hút gần 110 nghìn lượt theo dõi và trên kên youtube cá nhân của anh cũng đạt được gần 40 nghìn lượt đăng ký với tổng số lượt xem là gần 1.3 triệu lượt xem - một con số vô cùng ấn tượng. Nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ mọi người Cow Tv cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Cow Tv luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.

Mới đây nhất, Cow Tv đã tích cực tham gia thử thách "Top 1 không kill" của PUBG Mobile cùng với những streamer nổi tiếng khác như ViruSsTùng BéoNgân Sát Thủ,...
Ngay sau khi bắt đầu thực hiện thử thách, Cow Tv đã thực sự thấy "Top 1 không kill" khó đến nhường nào. Đầu tiên để hoàn thành thử thách này các streamer đều chơi squad 4 người vì nếu chơi ở thể thức solo hay duo rất khó để hoàn thành. Nhưng với kỹ năng bắn cực tốt, độ nhanh nhạy cao nhưng Cow Tv cũng đã không hoàn thành được thách thức. Anh đã có tới 3 lần về nhì, điều đó đã khiến cho Cow Tv ngửa mặt lên trời và than rằng thật "cay cú".
Tham gia các thử thách mà một loạt game tổ chức đã mang lại cho Cow Tv những trải nghiệm vô cùng thú vị. Ở đây anh được thỏa sức mình trong từng trận chiến, rèn luyện thêm được nhiều những kỹ năng quý báu và còn được giao lưu với rất nhiều những bạn bè nổi tiếng trong cộng đồng streamer.

Cow Tv cũng mong muốn rằng trong tương lai anh sẽ gặt hái được ngày càng nhiều thành công hơn nữa, nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ từ mọi người.
Xin chúc cho Cow Tv sẽ luôn thành công trên con đường mà anh đã chọn lựa!

Streamer Cow Tv trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Cow Tv là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Cow Tv

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Cow Tv

Streamer Cow Tv sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Cow Tv sinh ngày ?-?-1993 (28 tuổi).
Streamer Cow Tv sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Cow Tv sinh ra tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Cow Tv xếp hạng nổi tiếng thứ 2956 trên thế giới và thứ 160 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Cow Tv

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Cow Tv

Người nổi tiếng sinh năm 1993

Người nổi tiếng cùng Thái Nguyên

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot