Công Kiên
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hưng Yên
Ngày sinh:
? - ? - 1994
Con giáp:
Giáp Tuất
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Công Kiên

Streamer Công Kiên là ai?
Công Kiên có tên đầy đủ là Kiều Công Kiên, anh là một game thủ, streamer trẻ tuổi và vô cùng tài năng được nhiều người yêu mến. Tính đến thời điểm hiện tại, fanpage của Công Kiên thu hút hơn 350 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng.
Công Kiên đam mê game từ khi anh còn ngồi trên ghế nhà trường. Công Kiên đặc biệt yêu thích game Garena Liên Quân Mobile - một tựa game chiến thuật thuộc đấu trường, nhiều người chơi Với khả năng chơi game rất giỏi, Công Kiên đang ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Anh thường xuyên livestream những trận đấu game của mình lên fanpage cá nhân và thu hút hàng ngàn lượt xem. Vừa chơi game hay lại có cách nói chuyện hài hước, vui nhộn, tương tác với khán giả rất chuyên nghiệp nên Công Kiên đã tạo được dấu ấn mạng mẽ và anh trở thành một streamer với phong cách rất riêng.

Được mọi người quan tâm và yêu mến, Công Kiên cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Công Kiên luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Công Kiên cho biết anh sẽ luôn nỗ lực hết sức mình để theo đuổi con đường streamer mà anh đang theo đuổi. Công Kiên mong muốn sẽ ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ từ mọi người hơn nữa.
Xin chúc cho Công Kiên sẽ ngày càng thành công đúng như anh mong đợi!

Streamer Công Kiên trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Công Kiên là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Công Kiên

Streamer Công Kiên cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m69
Cân nặng: khoảng 60 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Công Kiên

Streamer Công Kiên sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Công Kiên sinh ngày ?-?-1994 (27 tuổi).
Streamer Công Kiên sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Công Kiên sinh ra tại Tỉnh Hưng Yên, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Công Kiên xếp hạng nổi tiếng thứ 245 trên thế giới và thứ 14 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Công Kiên

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Công Kiên

Người nổi tiếng sinh năm 1994

Người nổi tiếng cùng Hưng Yên

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot