Cò Iz Dabest
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
? - ? - 2000
Con giáp:
Canh Thìn
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Cò Iz Dabest

Streamer Cò Iz Dabest là ai?
Cò Iz Dabest có Triệu Đức Hưng, là một streamer trẻ tuổi và vô cùng tài năng. Hiện nay, Cò Iz Dabest đang là streamer của công ty truyền thông Box Studio – nơi sở hữu những “viên ngọc” sáng trong làng streamer như Quang CuốnThảo Nari
Cò Iz Dabest đam mê game từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, tựa game mà Cò Iz Dabest theo đuổi để stream là Liên Minh Huyền Thoại và rank hiện tại của Cò là Đại Cao Thủ, vị tướng yêu thích của anh chàng là cô nàng quyến rũ Caitlyn. Cò lựa chọn game Liên Minh Huyền Thoại để chơi bởi trước kia Cò là người cũng khá yêu thích các tựa game Dota và 3Q Củ Hành, giữa những game này đều có tương đồng về cách chơi nên trong game này Cò dễ dàng làm quen và phát huy thế mạnh của mình.
Chia sẻ về việc lấy nickname là Cò Iz Dabest, anh cho biết Cò vốn là biệt danh mà mẹ đã đặt cho từ lúc còn bé ở nhà, cho đến bây giờ vẫn vậy, và Cò rất thích cái tên đó. Còn "IZ DABEST" là cách viết "ngầu" hơn của cụm "is the best" - cò muốn cho độc đáo hơn nên đã để như vậy.
Đến với ngôi nhà Box Studio, kỷ niệm mà Cò nhớ nhất là khoảng tháng 11/2019, Cò được cùng các đồng nghiệp ở Box Studio tham gia giải đấu Phong Vũ tại Sài Gòn. Tuy kết quả thu về không như mong muốn nhưng qua giải đấu, Cò cũng đã có thêm kinh nghiệm và học hỏi được nhiều từ mọi người.
Cò Iz Dabest đã từng theo chân các anh chị đi đánh giải từ những năm 2015 ở Thái Nguyên. Với khả năng chơi game siêu đỉnh anh đã đạt danh hiệu MVP danh giá. Và mãi đến năm 2019, Cò mới chuyển mình sang lĩnh vực trở thành streamer- một công việc mà các bạn trẻ đang theo đuổi. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, Cò Iz Dabest đã và đang ngày càng khẳng định tài năng của mình. Tính đến thời điểm hiện tại, fanpage cá nhân của anh đã thu hút gần 35 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Được nhiều người quan tâm và yêu mến Cò Iz Dabest cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Cò Iz Dabest luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Ngoài niềm đam mê với game, Cò Iz Dabest cũng là một anh chàng rất đam mê thể thao đặc biệt là bóng đá. Cò cũng thường xuyên tham gia các giải đấu bóng đá nhỏ cùng bạn bè.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Cò Iz Dabest cho biết em sẽ cố gắng đảm bảo công việc của mình rồi sau đó sẽ dành nhiều gian hơn để trau dồi kinh nghiệm hơn nữa để sớm trở thành một streamer nổi tiếng được nhiều người yêu mến.
Xin chúc cho Cò sẽ luôn thành công trên con đường mà em đã chọn lựa!

Streamer Cò Iz Dabest trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Cò Iz Dabest là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Cò Iz Dabest

Streamer Cò Iz Dabest cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Cò Iz Dabest

Streamer Cò Iz Dabest sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Cò Iz Dabest sinh ngày ?-?-2000 (21 tuổi).
Streamer Cò Iz Dabest sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Cò Iz Dabest sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Cò Iz Dabest xếp hạng nổi tiếng thứ 61260 trên thế giới và thứ 310 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Cò Iz Dabest

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Cò Iz Dabest

Người nổi tiếng sinh năm 2000

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot