Chuuti Mun
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Ngày sinh:
6 - 4 - 1996
Con giáp:
Bính Tý
Cung hoàng đạo:
Bạch Dương
XH chung:
# 3

Tiểu sử Streamer Chuuti Mun

Streamer Chuuti Mun là ai?
Chuuti Mun tên thật là Phạm Thị Bảo Trân, là một gương mặt quen thuộc của cộng đồng E-Sports nói chung cũng như LMHT nói riêng. Hiện tại, cô đang là vận động viên Liên Minh Huyền Thoại đang thi đấu cho The Queen Team ở vị trí đường giữa. Không chỉ xinh đẹp, đáng yêu hút hồn các game thủ nam, Bảo Ngân còn có khả năng chơi các tướng pháp sư đường giữa khiến đối thủ phải e dè trong những trận đấu với The Queen Team.
Trái ngược với gương mặt có phần lạnh lùng, Bảo Trân là cô bé lễ phép, dễ thương, được nhiều người yêu mến. Cô bắt đầu chơi game từ năm lớp 4, đầu tiên là những game offline, sau đó là tựa game như Boom, Audition, TLBB ,Crossfire và sau này là LOL. Lý do Bảo Trân chọn LMHT là vì game này cần nhiều tư duy, chiến thuật, có rất nhiều thứ thú vị mà không phải ai cũng gắn bó lâu dài được.
Cơ duyên giúp Bảo Trân bén duyên với The Queen Team ở vị trí đường giữa đó là khi cô biết Mì đã thách khỏi Boba Queen và lập team mới. Mà team cũng đang thiếu role mid và cô cũng rất thích mid nên bắt đầu tập chơi từ đó. Tướng tủ mà Bảo Trân hay sử dụng đó là Annie và Syndra. Theo Bảo Trân, một người đi đường giữa tốt nhất cần có khả năng biết nhìn map, di chuyển hợp lý, hỗ trợ rừng khi cần thiết.
Điểm mạnh của The Queen Team là khả năng đi đường giữa cực tốt của từng thành viên, nhưng điểm yếu là phối hợp vẫn chưa được ăn ý. Khó khăn duy nhất mà Bảo Trân và The Queen Team là thời gian train team, bởi vì ai cũng có việc học và làm riêng cả nên khó sắp xếp thời gian phối hợp chung.
Theo Bảo Trân, một game thủ LMHT cần phải có phản xạ tốt. Trong khi đó các game thủ nữ không phản xạ nhanh bằng nam và cũng không được cộng đồng nam công nhận thành tích. Còn ưu thế của game thủ nữ chính là sự ưu ái, tận tình hướng dẫn của phái nam. Bảo Trân bắt đầu được nhiều người biết đến từ khi stream cho TalkTV. Hiện tại, cô đang sở hữu hơn 110 nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội.

Streamer Chuuti Mun trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Streamer Chuuti Mun là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Chuuti Mun

Streamer Chuuti Mun cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Chuuti Mun

Streamer Chuuti Mun sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Chuuti Mun sinh ngày 6-4-1996 (25 tuổi).
Streamer Chuuti Mun sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Chuuti Mun sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Chuuti Mun xếp hạng nổi tiếng thứ 3214 trên thế giới và thứ 181 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Chuuti Mun

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Chuuti Mun

Người nổi tiếng sinh năm 1996

Người nổi tiếng cùng Thành Phố Hồ Chí Minh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot