Chubby
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Hồ Chí Minh
Ngày sinh:
? - ? - 1999
Con giáp:
Kỷ Mão
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 4

Tiểu sử Youtuber Chubby

Youtuber Chubby là ai?
Chubby hay Queen Chubby là một Youtuber, streamer. Cô là em út của The Queen Team - là một team của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù là thành viên ít tuổi nhất The Queen Team nhưng Chubby lại không hề thua kém các đàn chị như NabeeOhsusu.. bởi sự hồn nhiên, đáng yêu của cô nàng mỗi khi lên sóng. Hiện tại, Chubby đang sở hữu một kênh Youtube có gần 350 nghìn lượt đăng ký, trong khi đó fanpage của cô nàng có tới hơn 50 nghìn lượt theo dõi.
Chia sẻ về cái duyên đến với nghề streamer, Chubby cho rằng nghề đã chọn mình. Một phần cũng là vì sở thích chơi game của cô nàng. Kỷ niệm đáng nhớ nhất của Chubby có lẽ rất nhiều, nhưng cô ấn tượng nhất kỷ niệm vào năm học lớp 12, mỗi tối cô đều stream trong phòng rồi mẹ bất ngờ đi qua thấy cô đang nói chuyện một mình nên nghĩ cô bị tự kỷ. Khi đó mẹ của Chubby đã rất sợ và mở cửa ra thì thấy con đang chơi game. Sau đó, Chubby đã phải giải thích cho mẹ hiểu công việc của mình.

Năm 17 tuổi, Chubby bắt đầu công việc streamer. May mắn là Chubby được nhiều người trong nghề yêu quý và ủng hộ nên cô nàng cũng kiếm được số tiền đủ tiêu vặt mà không cần xin tiền mẹ. Đến năm 18 tuổi, cô muốn làm việc nghiêm túc hơn nên đã xin đầu quân cho The Queen Team để làm thực tập sinh. Sau đó, cô trở thành thành viên chính thức của Team đến tận bây giờ. Là con gái lại làm việc về game thì Chubby cũng như nhiều bạn gái khác cũng gặp nhiều áp lực từ gia đình. Chubby cũng đã phải thuyết phục cho bố mẹ thấy mình có thể làm công việc streamer như những công việc chân chính khác. Và đến bây giờ, mẹ của Chubby đã ủng hộ con gái

Youtuber Chubby trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Youtuber Chubby là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Youtuber Chubby

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Chubby

Youtuber Chubby sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Chubby sinh ngày ?-?-1999 (22 tuổi).
Youtuber Chubby sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Chubby sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Chubby xếp hạng nổi tiếng thứ 699 trên thế giới và thứ 19 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.

Một số hình ảnh về Youtuber Chubby

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Chubby

Người nổi tiếng sinh năm 1999

Người nổi tiếng cùng Hồ Chí Minh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot