Chú Thanh Già

Chú Thanh Già

Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Ngày sinh:
9 - 9 - 1980
Con giáp:
Canh Thìn
Cung hoàng đạo:
Xử Nữ
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Chú Thanh Già

Streamer Chú Thanh Già là ai?

Chú Thanh Già (tên thật Lê Vũ Thanh) - một trong những streamer lớn tuổi nhất trong cộng đồng PUBG Việt Nam. Không còn trẻ nhưng chú Thanh Già sở hữu kỹ năng bắn súng cực đỉnh. Chú chính là minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói "Gừng càng già càng cay". Trong tất cả các trận đấu, Chú Thanh luôn thể hiện được sự nhiệt huyết và lối chơi máu lửa. Chú là người truyền cảm hứng cho nhiều người lớn tuổi đam mê chơi game tự tin thể hiện mình.

Chú Thanh cống hiến cho fan hâm mộ nhiều pha xử lý mãn nhãn. Tuổi cao nhưng chú bắn cực chuẩn, một mình chú với khẩu MK14 có thể hạ gục hết súng tỉa, cân hết cả Map. Có thể nói, chú Thanh đã đập tan định kiến game bắn súng sinh tồn PUBG chỉ dành cho những người trẻ tuổi. Xem chú Thanh thi đấu có thể thấy PUBG dành cho mọi lứa tuổi, cho tất cả những ai có cùng đam mê và sở thích.

Sở hữu kỹ năng cá nhân tốt cùng cách nói chuyện vui vẻ, chín chắn; chú Thanh hiện có lượng fan hâm mộ đông đảo với gần 100. 000 người theo dõi Fanpage. Mỗi lần livestream, chú Thanh đều thu hút từ vài chục nghìn đến hàng trăm nghìn lượt xem cùng hàng nghìn bình luận. Vừa chơi game, chú Thanh vừa trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm của mình với fan hâm mộ. Chú Thanh chăm chỉ tương tác và chiều fan hâm mộ. Chú luôn biết cách làm cho khán giả cảm thấy vui vẻ và muốn xem chú mỗi khi livestream. Nhờ sự vui vẻ và thân thiện, chú Thanh vẫn có sức hút đặc biệt với khán giả trẻ. Những bạn gặp khó khăn khi tải game cũng được chú hỗ trợ nhiệt tình.

Dù tuổi tác đã cao, phản xạ không nhanh bằng những game thủ trẻ tuổi nhưng tài bắn súng trong game của Chú Thanh không thể chê vào đâu được. Chú đã hạ gục nhiều đối thủ trẻ. Chú Thanh cho biết nếu còn trẻ, chú có thể chơi tốt hơn bây giờ dù thành tích trong những trận đấu hiện tại không quá tệ.

Cuộc sống gia đình Chú Thanh Già

Chú Thanh đã kết hôn và có 2 con (1 trai, 1 gái) vô cùng dễ thương. Vợ của chú Thanh là hậu phương vững chắc, chăm lo chu toàn cho gia đình để chú tập trung vào công việc. Trên trang cá nhân, chú Thanh thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ của gia đình.

Chiều cao cân nặng Streamer Chú Thanh Già

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Chú Thanh Già

Streamer Chú Thanh Già sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Chú Thanh Già sinh ngày 9-9-1980 (41 tuổi).
Streamer Chú Thanh Già sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Chú Thanh Già sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Chú Thanh Già xếp hạng nổi tiếng thứ 4818 trên thế giới và thứ 196 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1980 vào khoảng 53,7 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Chú Thanh Già

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Chú Thanh Già

Người nổi tiếng sinh năm 1980

Người nổi tiếng cùng Thành Phố Hồ Chí Minh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot