Chipboy
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
? - ? - 1996
Con giáp:
Bính Tý
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 4

Tiểu sử Game thủ AOE Chipboy

Game thủ AOE Chipboy là ai?

ChipBoy tên thật là Nguyễn Đức Hùng là một trong những game thủ trẻ có triển vọng của thế hệ 1996 lẫy lừng.

Thời khắc mới xuất hiện trong làng đế chế Việt, Chipboy được gọi với cái tên là game thủ AOE Gunny thời kỳ đỉnh cao bởi những trận thi đấu rất phũ phàng, đưa khán giả xem AOE đi hết cung bậc xúc cảm này đến những cung bậc xúc cảm khác.

Việc tham dự clan AoE GameTV đã khiến cho tài năng thiên bẩm của Chipboy được phát triển mạnh mẽ trở thành game thủ “cứng đầu” thuộc hàn bậc nhất trong các trận thi đấu Solo Random. Điểm yếu của Chipboy là anh có một phong độ thi đấu bất thường, chính điều này đã phần nào khiế cho game thủ Chipboy chẳng thể có được những thành tích tốt tại các giải đấu AOE cũng như việc anh tách ra khỏi cái bóng của các “thần đồng” sinh năm 1996 khác trong cộng đồng AoE của Việt Nam.

Thời điểm hiện tại, Chip Boy đang đầu quân cho CLB GameTV và có những thành công trong thi đấu của cá nhân và GameTV. Chàng trai sinh năm 1996 này đã được người mến mộ ưu ái và được gọi là “thần đồng chém” của Clan GameTV bởi những trận chém hết sức phũ phàng, đưa người mến mộ đi từ cung bậc xúc cảm này đến xúc cảm khác. Có những trận đấu, game thủ Chip Boy khiến người ta phải nín thở trước những turn đi quân đầy mạnh mẽ, kìm chân các đối thủ để đồng đội có thể phát triển tốt hơn để giành chiến thắng. Với tài năng tuyệt vời của mình, anh đã cùng Team GameTV giành nhiều chiến thắng từ các kèo đấu và giải đấu cả trong và ngoài nước.

Trong thời gian gần đây, chúng ta chẳng thể không nhắc tới Chip Boy khi mà cái tên của anh đã xuất hiện với tần suất rất dày đặc trên các diễn đàn của cộng đồng người mến mộ. Chiến thắng khiến cho những người mến mộ phải giật thột nhìn lại phong độ hay anh tài của Chip Boy là chiến thắng 4C trước đối thủ rất nặng ký BiBi. Đã lâu rồi, người ta mới thấy game thủ AOE Chip Boy có phong độ tuyệt vời như vậy. Anh cùng với game thủ Trương IS, bộ đôi này bây giờ đã trở thành đối thủ rất khó nhằn với bất kỳ ai trong giải thi đấu chuyên nghiệp AoE Star League năm 2017. Với những chiến thắng liên tục gần đây, game thủ Chip Boy đã tạo nên một làn sóng mới trong cộng đồng AoE của Việt Nam. Không phải game thủ Chim Sẻ Đi Nắng, BiBi hay Hồng Anh, gương mặt thân thuộc nhưng vẫn còn lạ với nhiều người như game thủ Chip Boy khiến người ta phải nhận ra rằng Đế chế Việt Nam có rất nhiều những anh tài, những viên ngọc quý giá đang dần phá bỏ sự lu mờ và vươn lên một cách đầy mạnh mẽ.

Game thủ AOE Chipboy trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ AOE Chipboy là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Game thủ AOE Chipboy

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Chipboy

Game thủ AOE Chipboy sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Chipboy sinh ngày ?-?-1996 (25 tuổi).
Game thủ AOE Chipboy sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Chipboy sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Chipboy xếp hạng nổi tiếng thứ 2659 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Game thủ AOE nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Một số hình ảnh về Game thủ AOE Chipboy

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Chipboy

Người nổi tiếng sinh năm 1996

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot