Chấu TV
Nơi sống/Làm việc:
Yên Bái
Nơi sinh:
Yên Bái
Ngày sinh:
?/?/1996
Con giáp:
Bính Tý
Cung hoàng đạo:
Chưa rõ

Tiểu sử Chấu TV

Chấu TV là ai?

Chấu TV tên thật là Nguyễn Văn Chính. Chấu TV là một streamer trẻ tuổi và rất năng động. Hiện tại, Chấu Tv đang là một streamer của tựa game Free Fire cho nền tảng Mocha Gaming.
Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Chấu Tv đã là một nam sinh rất đam mê game. Anh đặc biệt thích game Free Fire- một tựa game bắn súng sinh động và vô cùng hấp dẫn. Với cách xử lý tình huống luôn nhanh, gọn, lẹ khi chơi game nên mọi người thường gọi anh là Châu Chấu. Cũng từ đó mà anh chàng lấy luôn nickname là Chấu TV.

Với niềm đam mê game, khả năng chơi game khá tốt và cách giao lưu với mọi người hài hước, thú vị nên Chấu TV quyết định sẽ theo đuổi con đường trở thành một streamer. Không giống như những bạn trẻ khác khi theo đuổi công việc streamer thường bị gia đình phản đối, Chấu TV lại nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình. Cũng vì thế mà Chấu có điều kiện để theo đuổi con đường này. Chấu TV đam mê công việc đến nỗi không cần được nổi tiếng hay kiếm được nhiều tiền, mà chỉ cần hằng ngày được livestream với người hâm mộ, vậy nên mỗi lúc stream, anh luôn 'cháy hết mình'.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ để theo đuổi đam mê Chấu TV đã có được những thành tựu đáng nể như: Leo Top 1 server Free Fire không dùng X2 trong 5 ngày không ngủ. Anh cũng có những kỹ năng xử lý đỉnh cao Highlight One Shot...Vừa chơi game giỏi lại vừa hài hước, dễ thương nên Chấu TV ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến từ mọi người. Trên fanpage cá nhân của anh đã thu hút hơn 70 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Nhận được sự quan tâm, yêu mến từ mọi người Chấu TV cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.

Chấu TV trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn thân của Chấu TV là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chấu TV hay Duo cùng ai ?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Chấu TV

Chấu TV sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Chấu TV sinh ngày ?/?/1996 (25 tuổi).

Chấu TV sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Chấu TV sinh ra tại Yên Bái, cầm tinh Bính Tý

Chấu TV nổi tiếng nhờ đâu ?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chấu TV có tài sản bao nhiêu ?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chấu TV kinh doanh gì ?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chấu TV thường live stream vào thời gian nào ?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Chấu TV

Người nổi tiếng sinh năm 1996

Người nổi tiếng cùng Yên Bái

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot