Celebrity
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Hồ Chí Minh
Ngày sinh:
25 - 12 - 1996
Con giáp:
Bính Tý
Cung hoàng đạo:
Ma Kết
XH chung:
# 2

Tiểu sử Game thủ Celebrity

Game thủ Celebrity là ai?
Celebrity tên thật là Nguyễn Phước Long Hiệp sinh năm 1996. Anh hiện đang là một trong những game thủ trong làng game liên minh huyền thoại được nhiều bạn trẻ yêu thích. Celebrity đầu quân cho rất nhiều đội tuyển như: 269, Sài gòn joker, Cherri Eports, FFQ. Đội tuyển đầu tiên anh tham gia là 269, nhưng hiện tại anh đang thi đấu cho FFQ ở vị trí xạ thủ.
Celebrity bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2014, anh cũng là một trong những xạ thủ đầu tiên của Việt Nam được chọn đi thi đấu All Star thế giới. Trong trận thi đấu anh đã chứng tỏ được tài năng của mình với những vị tướng Kalista,Vayne, Ezreal, Tristana… anh cũng là người đầu tiên trong giải có pha Pentakill với vị tướng Tristana.
Trong các giải đấu Celebrity đã chứng tỏ được bản lĩnh và khả năng của mình không hề thua kém gì các những xạ thủ hàng đầu khác như Minas hay Slay, đồng thời giúp 269 về vị trí thứ 3 tại GPL Mùa Xuân 2015. Sau 2 năm thi đấu tại 269, đến 2016 anh đã chuyển sang thi đấu cho Saigon Jokers. ở Saigon Jokers anh đã nỗ lực không ngừng đưa tên tuổi của mình đến với thế giới với biệt danh: "Xạ thủ quốc tế". Anh chính là game thủ chuyên nghiệp liên minh huyền thoại đầu tiên đạt được cột mốc 1000 kills.
Sau khi rời Saigon Jokers, Celebrity thi đấu cho Cherry Esports 1 năm rồi chuyển sang Friends Forever cùng với những người bạn của mình KingJ, DNK, Artifact và Venus cho đến tận bây giờ. Tại đây anh cùng với những người bạn của mình tham ga đấu trường quốc tế CKTG 2019. Tại đây, dù Celebrity không thể giúp cho Lowkey (tên mới của Friends Forever)vượt qua đối thủ mạnh như DAMWON Gaming, nhưng Celebrity lại có màn trình diễn siêu hạng ở ván 1, giúp Lowkey lập nên kỷ lục: trở thành đội tuyển đầu tiên của VCS đánh bại được một đối thủ đến từ LCK.
Xin chúc cho Celebrity thật nhiều sức khỏe để tiếp tục với con đường game thủ chuyên nghiệp của mình đã chọn.
Các giải thưởng Celebrity giành được:
- Giải 3 GPL Mùa Xuân 2015
- Vô địch Coca-Cola Championship Series 2016 Spring
- Vô địch GPL Mùa Hè 2016
- Vô địch GPL Mùa Xuân 2016
- Vô địch MDCS 2016 Summer
- Hạng 2 VCS Mùa Xuân 2019

Tóm tắt lý lịch Celebrity

Game thủ Celebrity sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Celebrity sinh ngày 25-12-1996 (25 tuổi).
Game thủ Celebrity sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Celebrity sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Celebrity xếp hạng nổi tiếng thứ 56626 trên thế giới và thứ 60 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Một số hình ảnh về Game thủ Celebrity

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Celebrity

Người nổi tiếng sinh năm 1996

Người nổi tiếng cùng Hồ Chí Minh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot