Ccmo Gaming
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Quảng Trị
Ngày sinh:
7 - 1 - 2001
Con giáp:
Canh Thìn
Cung hoàng đạo:
Ma Kết
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Ccmo Gaming

Streamer Ccmo Gaming là ai?
CCMO Gaming có tên thật là Võ Quang Thưởng, là một streamer trẻ tuổi và rất tài năng. Hiện tại, CCMO Gaming chủ yếu livestreame game vào khung giờ 11h00 - 14h và 19h30 - 22h hàng ngày với tựa game PUBG Mobile trên nền tảng facebook gaming. Và CCMO Gaming cũng thường xuyên chia sẻ những video chơi game hấp dẫn lên kênh youtube cá nhân. Mỗi video luôn thu hút hàng ngàn lượt xem từ cộng đồng mạng.
Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường CCMO Gaming đã rất thích chơi game và tìm hiểu về game. Nhưng khi đó vì còn bận việc học tại trường nên CCMO Gaming chỉ chơi game để giải trí sau những ngày học tập căng thẳng mà thôi. Nhưng từ sau khi ra trường, CCMO Gaming đã thực sự suy nghĩ nghiêm túc về việc sẽ theo đuổi con đường trở thành một streamer hay creator (người sáng tạo nội dung).

Những bước đi đầu tiên bao giờ cũng khó khăn và nhiều thử thách, những với sự kiên trì, nỗ lực hết mình để theo đuổi đam mê nên CCMO Gaming đã vượt qua tất cả để đạt đến thành công như ngày hôm nay. Hiện tại, CCMO Gaming đã trở thành một streamer được đông đảo mọi người yêu mến.Trên fanpage cá nhân của CCMO Gaming đã thu hút gần 40 nghìn lượt theo dõi và trên tài khoản Tik Tok cũng thu hút gần 100 nghìn lượt follow với hơn 3.7 triệu tim - một con số vô cùng ấn tượng. Được nhiều người quan tâm và yêu mến, CCMO Gaming cảm thấy rất vui và hạnh phúc, CCMO Gaming luôn coi đó là động lực để bản thân cố găng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.Ngoài niềm đam mê bất tận với game, CCMO Gaming còn rất yêu thích và đam mê thể thao nữa. Anh cũng thường xuyên tham gia câu lạc bộ đá bóng của trường và cùng đồng đội giành được ngôi vị rất cao.
CCMO Gaming cũng là một người yêu thích du lich, CCMO Gaming mong muốn thời gian tới sẽ được đi đến nhiều nơi, chiêm ngưỡng những địa danh nổi tiếng trên đất nước.
Xin chúc cho CCMO Gaming luôn mạnh khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc mà anh đang theo đuổi!

* Những thành tích nổi bật mà CCMO Gaming đã đạt được:

+ Top 1 Xạ Thủ Việt Nam
+ Top 1 Tay Súng Cừ khôi Việt Nam

Streamer Ccmo Gaming trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Ccmo Gaming là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Ccmo Gaming

Streamer Ccmo Gaming cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ccmo Gaming

Streamer Ccmo Gaming sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ccmo Gaming sinh ngày 7-1-2001 (20 tuổi).
Streamer Ccmo Gaming sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ccmo Gaming sinh ra tại Tỉnh Quảng Trị, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Ccmo Gaming xếp hạng nổi tiếng thứ 18030 trên thế giới và thứ 214 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2001 vào khoảng 78,62 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Ccmo Gaming

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Ccmo Gaming

Người nổi tiếng sinh năm 2001

Người nổi tiếng cùng Quảng Trị

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot