Caster Rim
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Vĩnh Phúc
Ngày sinh:
? - ? - 1997
Con giáp:
Đinh Sửu
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Caster Rim

Streamer Caster Rim là ai?
Caster Rim có tên thật là Vũ Ngọc Cường, anh là một streamer, một caster trẻ tuổi tài năng và được đông đảo mọi người trong cộng đồng mạng yêu mến.
Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Caster Rim đã biết đến game và cũng đã chơi thử một số game offline và cả online. Nhưng khi đó Caster Rim chỉ nghĩ chơi game là để giải trí sau những ngày học tập căng thẳng mà thôi. Tuy nhiên, càng chơi càng thấy đam mê và anh cũng nhận thấy bản thân có một chút năng khiếu với các trò chơi game này. Caster Rim đã quyết định thử sức để theo đuổi con đường game thủ.
Nhưng ước mơ của Caster Rim chưa kịp theo đuổi thì anh luôn bị gia đình phản đối. Gia đình Caster Rim muốn anh sẽ tập trung vào con đường học tập để làm những công việc hành chính hay ít nhất là một nghề nghiệp nào đó như bao người. Càng bị ngăn cấm thì niềm đam mê với game càng trở nên cháy bỏng hơn. Caster Rim tự hứa với bản thân và với cả gia đình sẽ chịu trách nhiệm về công việc mình đang làm và sẽ chứng tỏ cho ba mẹ thấy con đường mà anh chọn lựa là hoàn toàn đúng đắn.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Caster Rim dành khá nhiều thời gian để tìm tòi và khám phá cách thức trở thành một streamer. Anh tạo riêng cho mình một fanpage và cũng tập tành live game như các thần tượng của mình. Giai đọa đầu bao giờ cũng khó khăn và nhiều thử thách nhưng bằng sự quyết tâm,Caster Rim đã khẳng định được chỗ đứng cho riêng mình. Anh đã lựa chọn tựa game Pubg Mobile, trên nền tảng facebook gaming để livestream. Với khả năng chơi game tốt và tương tác với khán giả rất lôi cuốn, hấp dẫn nên Caster Rim ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả. Tính đến thời điểm hiện tại, trang fanpage cá nhân của Caster Rim đã thu hút gần 60 nghìn lượt theo dõi - một con số rất ấn tượng. Nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến từ mọi người Caster Rim cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Ngoài thời gian chơi game, livegame hàng ngày trên facebook, Caster Rim còn là một anh chàng rất thích đi du lịch, khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước. Mỗi chuyến đi mang lại cho Caster Rim những trải nghiệm thực tế thú vị.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Caster Rim cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức trong công việc hiện tại mà anh theo đuổi để có được ngày càng nhiều thành công hơn nữa.
Xin chúc cho Caster Rim sẽ luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống!

Tóm tắt lý lịch Caster Rim

Streamer Caster Rim sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Caster Rim sinh ngày ?-?-1997 (24 tuổi).
Streamer Caster Rim sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Caster Rim sinh ra tại Tỉnh Vĩnh Phúc, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Caster Rim xếp hạng nổi tiếng thứ 42330 trên thế giới và thứ 257 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Caster Rim

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Caster Rim

Người nổi tiếng sinh năm 1997

Người nổi tiếng cùng Vĩnh Phúc

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot