CASTER KHÁNH HIỆP IZUMIN

CASTER KHÁNH HIỆP IZUMIN

  • /
  • Streamer
  • /
  • CASTER KHÁNH HIỆP IZUMIN
Nơi sống/Làm việc:
Đang Cập Nhật
Nơi sinh:
Đang Cập Nhật
Ngày sinh:
24 - 11 - 1991
Con giáp:
Tân Mùi
Cung hoàng đạo:
Nhân Mã
XH chung:
# 3

Tiểu sử Caster Khánh Hiệp Izumin

Caster Khánh Hiệp Izumin là ai?
Nhắc đến Khánh Hiệp Izumin chắc hẳn nhiều game thủ đều biết đến anh với vai trò bình luận viên các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại. Với công việc bình luận viên, Khánh Hiệp đã gặt hái được những thành công nhất định, trở thành một trong những bình luận viên được yêu thích nhất trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Tuy nhiên, không nhiều khán giả biết rằng Khánh Hiệp Izumin từng vô địch giải đấu DotA Allstars Asus ROG 2011 trong màu áo đội tuyển Wag và đạt giải 3 giải đấu Liên Minh Huyền Thoại GPL Community Shield 2012 trong màu áo đội tuyển Saigon Jokers. Có được thành công ban đầu, Khánh Hiệp tiếp tục thi đấu lên hạng Thách đấu ở máy chủ Việt Nam. Tài năng và tầm nhìn chiến thuật của Khánh Hiệp Izumin cũng được thể hiện khi anh là cố vấn chiến thuật cho hai đội Hanoi Dragons và Hanoi Phoenix. Hiện nay, do công việc bận rộn nên Khánh Hiệp Izumin không có thời gian để giữ vị trí ở hạng Thách đấu.
Tướng sở trưởng của Khánh Hiệp Izumin là Lee Sin và Gragas. Sau khi Gragas bị giảm sức mạnh và Lee Sin không đọ được với Sofm, anh chuyển sang Yasuo đi đường trên và thi thoảng được đồng đội cho ra đi đường giữa.

Caster Khánh Hiệp Izumin trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Caster Khánh Hiệp Izumin là ai?
Hẳn những fan hâm mộ trung thành của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam không ai không biết đến cặp đôi bình luận viên bá đạo của VETV là Đức Mạnh Melody và Khánh Hiệp Izumin. Thậm chí, khi Đức Mạnh lấy vợ, nhiều game thủ vui vẻ chúc mừng nhưng cũng cảm thấy lo lắng cho Khánh Hiệp Izumin. Khán giả để lại bình luận về việc chia lìa của cặp bài trùng Đức Mạnh - Khánh Hiệp "Đức Mạnh Melody đi lấy vợ rồi thì Khánh Hiệp Izumin phải làm sao". Nghẹn ngào cầm trên tay tấm thiệp mời của Đức Mạnh, Khánh Hiệp đã chia sẻ một bức ảnh kèm caption hài hước: "Nó đến và bảo tôi là thằng đầu tiên, thôi ăn ... rồi".

Khánh Hiệp Izumin có khoảng thời gian hẹn hò lãng mạn với Tạ Minh Thu. Hot girl THPT Phan Đình Phùng là fan nữ của anh. Vì có cùng chung sở thích Liên Minh Huyền Thoại nên hai người đến với nhau. Khi có thời gian rảnh rỗi, cả hai thường chơi game, đi du lịch cùng nhau.

Tóm tắt lý lịch Khánh Hiệp Izumin

Caster Khánh Hiệp Izumin sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Khánh Hiệp Izumin sinh ngày 24-11-1991 (30 tuổi).
Caster Khánh Hiệp Izumin sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Khánh Hiệp Izumin sinh ra tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Khánh Hiệp Izumin xếp hạng nổi tiếng thứ 1961 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Caster nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.

Một số hình ảnh về Caster Khánh Hiệp Izumin

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


CASTER KHÁNH HIỆP IZUMIN

Người nổi tiếng sinh năm 1991

Người nổi tiếng cùng Đang Cập Nhật

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot