Cam Quýt
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
14 - 2 - 1994
Con giáp:
Giáp Tuất
Cung hoàng đạo:
Bảo Bình
XH chung:
# 4

Tiểu sử Game thủ AOE Cam Quýt

Game thủ AOE Cam Quýt là ai?
Cam Quýt tên thật là Cù Thái Phú, là một cái tên không còn xa lạ với cộng đồng AOE Việt Nam. Anh là một game thủ có tư duy tốt. Anh chỉ cần để tâm ở thể loại nào thì sẽ dần dần bá ở thể loại đó. Trước đây, dù không quá chuyên tâm vào sử dụng cung R nhưng Cam Quýt vẫn luôn là cá nhân duy nhất trong team Hà Nội lọt vào sâu nhất tại cái giải đấu AOE cùng R. Anh chàng sinh năm 1994 này sở hữu thao tác tay rất chuẩn xác, khả năng quản lý bàn đồ con cực tốt và đặc biệt là phong cách tấn công rất mãnh liệt, đó là điều mà một cao thủ solo cần có.
Sau khi lập Fanpage và chính thức trở thành một streamer, Cam Quýt đã thi đấu nhiều kèo đấu cung R. Quýt cùng Bibi đã chiến thắng Hehe  Hồng Anh, chiếc thắng 3C trước cả Truy Mệnh và Chipboy. Có thể thấy, game thủ này đang dần dần thể hiện được khả năng ép đời chuẩn.

Năm 2017, Cam Quýt thành công tại giải AoE Pro Masters 2017. Không những thế, anh còn là một trong bốn đại diện cuar AOE Việt Nam bước vào vòng 1/16 của giải AoE Online Việt Trung 2017. Cũng trong năm này, Quýt đã đạt được một số thành tích như: Giải ba Solo Random, Đồng giải ba Solo Shang thuần tiễn, Giải ba Solo Assyrian.
Thật khó để nói phong cách của Cam Quýt có nét giống với Hehe bởi vì anh luôn biến hóa trong cách chơi, không trận nào giống trận nào. Quýt rất chịu khó ra dân và khả năng cơ cấu nhà không cực tốt. Tuy nhiên, anh chàng đang dần khẳng định thương hiệu của mình là một game thủ có hướng công và công rất khó chịu.

Game thủ AOE Cam Quýt trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ AOE Cam Quýt là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Game thủ AOE Cam Quýt

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Cam Quýt

Game thủ AOE Cam Quýt sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Cam Quýt sinh ngày 14-2-1994 (27 tuổi).
Game thủ AOE Cam Quýt sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Cam Quýt sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Cam Quýt xếp hạng nổi tiếng thứ 2521 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Game thủ AOE nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Một số hình ảnh về Game thủ AOE Cam Quýt

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Cam Quýt

Người nổi tiếng sinh năm 1994

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot