C4 Gaming
Nơi sống/Làm việc:
Quảng Ninh
Nơi sinh:
Quảng Ninh
Ngày sinh:
26/12/2002
Con giáp:
Nhâm Ngọ
Cung hoàng đạo:
Ma Kết

Tiểu sử Game thủ C4 Gaming

Game thủ C4 Gaming là ai?
C4 Gaming tên thật là La Ngọc Thành sinh năm 2002 tại Quảng Ninh. Mặc dù trẻ tuổi nhưng em đã là một game thủ xuất sắc ở trong quân đoàn WAG đang nổi bật trong cộng đồng Free Fire. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng kỹ năng trong game của em vô cùng đa dạng và phong phú. Kỹ năng bắn có, cùng lối chơi phong phú em luôn là thành viên gánh cho team mình đạt thứ hạng cao.
Cũng giống như nhưng game thủ chuyên nghiệp khác Ngọc Thành luôn bị sự phản đối về việc chơi game của mình. Nhưng với niềm đam mê game của em bố mẹ cũng dần hiểu và quy định cho em sau khi hoàn thành bài tập mới được chơi giải trí. Thời gian bắn không nhiều nhưng cái tên C4 Gaming lại nổi đình đám trong làng game free fire được đông đảo bạn trẻ yêu thích. Có thể đây cũng là do tài năng thiên bẩm của em trong loại hình game này.
Mặc du chưa một lần lộ diện trước fan nhưng với tài năng bắn highlight cân 3 cân 4 cực gắt của mình giúp kênh youtube của C4 vẫn thu hút được 900K follow và gần 30K trên fanpage của mình. Nếu ai theo dõi kênh của chàng trai trẻ này thì biết trên kênh của anh chỉ có làm về game free fire. Những pha xử lý cân 3 cân 4, những pha cạo đầu địch cực gắt ở mọi cự ly làm đã mắt người xem giúp anh chàng ngày càng thêm nhiều fan cho mình.
Chính từ sự yêu quý của fan như thế nên C4 Gaming quyết định thêm cho mình sang con đường làm youtuber để có thể vừa chơi game lại vừa có những video hay gửi tới người xem để kênh của mình có thêm được nhiều lượt theo dõi hơn nữa.
Với khả năng chơi game ấn tượng em luôn được mọi người yêu quý và ủng hộ cho mình. La Ngọc Thành còn được fan ưu ái gọi là "idol giới trẻ". Chính từ sự quan tâm này của fan nên nó đã tiếp thêm động lực cho C4 Gaming dần hoàn thiện bản thân và cố gắng hơn nữa. Mặc dù có thể fan đang rất tò mò về gương mặt của chàng idol này nhưng vẫn chưa ai thực sự biết được khuôn mặt của anh chỉ có thể nghe được giọng của anh qua các kênh live stream của Mamixi hay các game thủ khác.

C4 Gaming trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Người yêu của C4 Gaming là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

C4 Gaming hay Duo cùng ai ?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Mạnh Funky

C4 Gaming sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

C4 Gaming sinh ngày 26/12/2002 (19 tuổi)

C4 Gaming sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

C4 Gaming sinh ra tại Quảng Ninh, cầm tinh Nhâm Ngọ

C4 Gaming nổi tiếng nhờ đâu ?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

C4 Gaming có tài sản bao nhiêu ?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

C4 Gaming kinh doanh gì ?

C4 Gaming hiện kinh doanh shop acc riêng

Shop chính thức của C4 Gaming là gi ?

Shop chính thức và duy nhất của C4 Gaming là https://shopcuac4.com/

C4 Gaming thường live stream vào thời gian nào ?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

** Nếu bạn là một trong những fan hâm mộ của C4 Gaming, thì còn chần chừ gì mà không Donate ngay tại: https://passionzone.net/C4Gaming


C4 Gaming

Người nổi tiếng sinh năm 2002

Người nổi tiếng cùng Quảng Ninh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot