Bùi Hoàng Đan

Bùi Hoàng Đan

Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
? - ? - 1993
Con giáp:
Quý Dậu
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 3

Tiểu sử Bình luận viên AOE Bùi Hoàng Đan

Bình luận viên AOE Bùi Hoàng Đan là ai?
Bùi Hoàng Đan, (Đan Đần Độn) hay còn được gọi là bầu Đan - là một cái tên mà đại đa số những tín đồ của bộ môn AOE đều biết đến. Trước kia Hoàng Đan được biết đến là một bình luận viên tay ngang nhưng hiện tại anh đang đảm nhiệm vị trí ông bầu.
Bùi Hoàng Đan vốn là một anh chàng theo học chuyên ngành Công nghệ thông tin tại Bách Khoa Aptech. Anh từng đảm nhiệm vai trò làm kĩ thuật cho GTV, sau đó anh rẽ ngang trở thành một bình luận viên của bộ môn đế chế.

So với những bình luận viên khác nổi tiếng như G_ManTuấn Tiền Tỉ,... Đan không phải là người có chất giọng tốt thậm chí còn hay nói ngọng "n" và "l", cũng chẳng phải là người có nhiều khiếu hài hước, lại chưa từng đào tạo được game thủ nào. Nhưng Đan lại là người nhiệt tình nhất, không quản đêm hôm quay phát, không ngại nhà xa đi lên để phục vụ anh em. Chính vì sự nhiệt tình và cháy hết mình vì màu cờ sắc áo, hết mình với những người ở cùng chiến tuyến. Nên Đan nhận được rất nhiều yêu quý từ cộng đồng game thủ.
Cũng từ đó mà Bùi Hoàng Đan luôn là cái tên BLV góp mặt trong nhiều trận đấu lớn nhỏ trong và ngoài nước.
Không chỉ dừng lại ở vai trò là một bình luận viên mà Bùi Hoàng Đan còn đang đảm nhiệm vai trò ông bầu, dẫn dắt các đôi tham gia thi đấu. Mới đây nhất, Hoàng Đan còn dẫn dắt đội Mocha ZD Esports tham gia giải game tại Seagame 30 nhưng đội nhà đã mang lại thất bại thảm hại. Anh đã hoàn toàn bất lực nhìn đàn em của mình để thua trắng 0-3 một cách đầy tủi hổ. Để sớm đưa ZD Esports trở về với mạch chiến thắng, ông bầu Bùi Hoàng Đan đã quyết định đưa ra hình phạt khá nặng cho các ngôi sao của mình. Hi vọng, trong thời gian tới đội sẽ lấy lại được phong độ và ngày càng chói sáng hơn nữa dưới sự dẫn dắt của nhà cầm quân Bùi Hoàng Đan.

Bình luận viên AOE Bùi Hoàng Đan trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Bình luận viên AOE Bùi Hoàng Đan là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Bình luận viên AOE Bùi Hoàng Đan

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Bùi Hoàng Đan

Bình luận viên AOE Bùi Hoàng Đan sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bùi Hoàng Đan sinh ngày ?-?-1993 (28 tuổi).
Bình luận viên AOE Bùi Hoàng Đan sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bùi Hoàng Đan sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Bùi Hoàng Đan xếp hạng nổi tiếng thứ 60749 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Bình luận viên AOE nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Một số hình ảnh về Bình luận viên AOE Bùi Hoàng Đan

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Bùi Hoàng Đan

Người nổi tiếng sinh năm 1993

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot