BUG
Nơi sống/Làm việc:
TP Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
24/02/1999
Con giáp:
mão
Cung hoàng đạo:
Đang cập nhập
XH chung:
# Đang cập nhập

Tiểu sử Game thủ Bug

Bug tên thật là Nguyễn Trí Hùng sinh năm 1999. Anh là một trong những tuyển thủ từng được mệnh danh là game thủ đường giữa xuất sắc của Liên Quân Mobile Việt Nam được nhiều người yêu mến. Anh là một trong tuyển thủ nằm trong top tiền bối trong làng Liên Quân Mobile Việt Nam. BUG từng chơi chuyên nghiệp từ suốt 2017 trong màu áo của GameTV với thủ lĩnh PS Man của mình. Trong những mùa thi đấu chuyên nghiệp BUG đã chứng tỏ được tài năng và thực lực thi đấu của mình chính vì thế anh đã sở hữu được một lượng fan đông đảo từ những ngày còn thi đấu chuyên nghiệp của mình.
Trước đây BUG chỉ chơi game cho vui nhưng khi ra tựa game Liên Quân Mobile bắt đầu ra mắt, anh chàng lập tức nghĩ đây là cơ hội để trở thành một game thủ chuyên nghiệp. Sau khi rời Team Flash, anh chàng BUG đã chuyển sang ProAmy thì có Khiên là cựu tuyển thủ thành công nhất.
Khi mới bắt đầu chơi game anh chàng gặp phải rất nhiều những trở ngại từ gia đình. Vì anh không được gia đình ủng hộ vì khi đó BUG vẫn còn đang học Trung học Phổ thông. Nhưng anh vẫn quyết theo đuổi đam mê của mình, anh chàng tạm gác lại việc học và bắt đầu sự nghiệp trở thành game thủ. Nhưng rồi cuối cùng anh cũng thuyết phục được gia đình và được ba mẹ đồng ý ủng hộ. Chính nguồn động viên từ bố mẹ và mọi người đã giúp cho con đường trở thành game thủ thuận tiện hơn nhiều.
Ngay từ khi chơi game BUG bắt đầu thi đấu cho đội tuyển GameTV. Tại đây anh cùng Box Ueki có cuộc cạnh tranh cho suất đánh chính thi đường giữa. Cả hai đều là những game thủ có danh tiếng tại Đấu Trường Danh Vọng cũng như có những thế mạnh riêng. Sau khi giành được giải thưởng Á quân AIC 2017 và nhiều những giải thưởng khác. Hiện tại anh đang là tuyển thủ của team Liên Quân Fap esports.
Ngoài khả năng chơi game hay, anh chàng BUG còn có vẻ đẹp ngoài đẹp trai, nam tính chính điều này đã giúp cho vô số chị em để ý và chờ đón anh chàng này xuất hiện thu hút được đông đảo lượng fan về với mình hơn.
Xin chúc cho BUG có thật nhiều sức khỏe để có thể thực hiện tiếp ước mơ làm game thủ chuyên nghiệp của mình trong thời gian sắp tới nhé!

Bug trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Bug  là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Bạn thân của Bug là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Bug hay Duo cùng ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Bug 

Bug sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

24/02/1999

Bug sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Bug sinh ra tại Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở TP Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Bug nổi tiếng nhờ đâu?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Bug có tài sản bao nhiêu?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Bug kinh doanh gì?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Shop chính thức của Bug là shop nào?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Bug thường live stream vào thời gian nào ?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net

 


BUG

Người nổi tiếng sinh năm 1999

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot