Box Ueki
Nơi sống/Làm việc:
Đồng Nai
Nơi sinh:
Đồng Nai
Ngày sinh:
? - ? - 2000
Con giáp:
Canh Thìn
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 4

Tiểu sử Game thủ Box Ueki

Game thủ Box Ueki là ai?
Box Ueki tên thật là Lương Hải Anh sinh năm 2000. Anh là một trong những tuyển thủ từng được mệnh danh là game thủ đường giữa xuất sắc của Liên Quân Mobile Việt Nam được nhiều người yêu mến. Trong những mùa thi đấu chuyên nghiệp Box Ueki đã chứng tỏ được tài năng và thực lực thi đấu của mình chính vì thế anh đã sở hữu được một lượng fan đông đảo từ những ngày còn thi đấu chuyên nghiệp của mình.
Trước đây Box Ueki chỉ chơi game cho vui nhưng khi ra tựa game Liên Quân Mobile bắt đầu ra mắt, anh chàng lập tức nghĩ đây là cơ hội để trở thành một game thủ chuyên nghiệp. Khi mới bắt đầu chơi game anh chàng gặp phải rất nhiều những trở ngại từ gia đình. Vì anh không được gia đình ủng hộ vì khi đó Box Ueki vẫn còn đang học Trung học Phổ thông. Nhưng anh vẫn quyết theo đuổi đam mê của mình, anh chàng tạm gác lại việc học và bắt đầu sự nghiệp trở thành game thủ. Nhưng rồi cuối cùng anh cũng thuyết phục được gia đình và được ba mẹ đồng ý ủng hộ. Chính nguồn động viên từ bố mẹ và mọi người đã giúp cho con đường trở thành game thủ thuận tiện hơn nhiều. Khi được gia đình động viên, khích lệ, anh nhận ra mình không chỉ thi đấu cho riêng bản thân nữa mà còn phải cố gắng cho cả ba mẹ, người thân

Ngay từ khi chơi game Box Ueki bắt đầu thi đấu cho đội tuyển GameTV. Tại đây anh cùng BUG có cuộc cạnh tranh cho suất đánh chính thi đường giữa. Cả hai đều là những game thủ có danh tiếng tại Đấu Trường Danh Vọng cũng như có những thế mạnh riêng. Và chính từ đây anh thích chơi vị trí tuyến giữa của mình. Hiện tại Box Ueki vẫn thi đấu vị trí tuyến giữa cho Box Gaming (Tên mới đổi của Game TV). Box Ueki đã có kinh nghiệm thi đấu 5 mùa Đấu Trường Danh Vọng giúp anh có thêm những kinh nghiệm và chiến thuật cho mình. Người hâm mộ tin tưởng rằng tuổi đời và kinh nghiệm tích lũy được ở mùa trước sẽ giúp Ueki thi đấu tốt hơn ở Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020.
Ngoài khả năng chơi game hay, anh chàng Box Ueki còn có vẻ đẹp ngoài đẹp trai, nam tính chính điều này đã giúp cho vô số chị em để ý và chờ đón anh chàng này xuất hiện thu hút được đông đảo lượng fan về với mình hơn.

Game thủ Box Ueki trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Box Ueki là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Game thủ Box Ueki

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Box Ueki

Game thủ Box Ueki sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Box Ueki sinh ngày ?-?-2000 (21 tuổi).
Game thủ Box Ueki sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Box Ueki sinh ra tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Box Ueki xếp hạng nổi tiếng thứ 66873 trên thế giới và thứ 73 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Một số hình ảnh về Game thủ Box Ueki

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Box Ueki

Người nổi tiếng sinh năm 2000

Người nổi tiếng cùng Đồng Nai

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot