Box Thanh Nhã
Nơi sống/Làm việc:
Long An
Nơi sinh:
Long An
Ngày sinh:
15 - 1 - 2002
Con giáp:
Tân Tỵ
Cung hoàng đạo:
Ma Kết
XH chung:
# 2

Tiểu sử Game thủ Box Thanh Nhã

Game thủ Box Thanh Nhã là ai?
Box Thanh Nhã tê thật là Phạm Nguyễn Thanh Nhã sinh năm 2002 hiện đang là game thủ trong làng game Free Fire được rất nhiều bạn trẻ yêu mến. Hiện anh thi đấu cho đội tuyển Free Fire Box Gaming với vị trí Hỏa Lực Cận Chiến. Với khả năng chơi shotgun như M1014, M1887 tầm gần cực bá đạo giúp anh tự tin trong những pha tầm gần .
Thanh Nhã là cái tên trẻ tuổi nhất trong đấu trường sinh tồn mùa xuân 2020 thi đấu cho Box Gaming. Mặc dầu là trẻ tuổi nhất nhưng anh lại là người thi đấu tốt nhất, anh là người gánh team giúp team anh đứng ở thứ hạng cao trong đấu trường sinh tồn lần này

Cái tên thanh Nhã khởi đầu được nhiều bạn trẻ trong làng game Free Fire biết đến là khi anh chơi cho quân đoàn ProAmy- là một trong những quân đoàn lớn có tên tuổi và thu hút nhiều những game thủ góp mặt. Trong cuộc đua top quân đoàn lần đó anh đã để lại dấu ấn với mọi người bởi khả năng chơi game có phần hơn các thành viên khác nhưng khi đó cũng chỉ dừng ở top 7.
Sau khi thấy khả năng bắn của Thanh Nhã có rất nhiều quân đoàn lớn chiêu mộ. Nhưng Thanh Nhã quyết định dừng chân tại Refund Free Fire (tên cũ của Box Gaming) là một trong những quân đầu đứng đầu Free Fire do Bắc Cái làm đội trưởng. Tại quân đoàn này Thanh Nhã được các đồng đội xuất sắc và có nhiều kinh nghiệm trong giải đấu lớn hỗ trợ giúp anh phát huy hết được khả năng chiến đấu của mình.

Từ đó chàng trai trẻ này thi đấu cho Refund ở Đấu Trường Sinh Tồn 2019. Tại đấu trường lần này cái tên Thanh Nhã cùng các đồng đội được xem như là ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch giải lần này. nhưng cuối cùng lại phải ngậm ngùi nhận thứ hạng 3. Từ đó chàng trai trẻ này mới thấy được mình cần phải cố gắng hơn ở đâu khi tham gia vào những giải đấu lớn toàn các tuyển thủ đầy kinh nghiệm như thế này.
Thanh Nhã chơi bằng cả đam mê và cố gắng cho mùa giải tiếp theo vẫn giữ đội hình cũ chỉ là cái tên quân đoàn được thanh đổi từ Refund sang Box gaming. Thanh Nhac cùng đồng đội tham gia giải Đấu Trường Tử Chiến cuối cùng chàng trai trẻ Thanh Nhã cùng những người đồng đội trong màu áo mới Box Gaming đã giành ngôi vô địch. Và cái tên Thanh Nhã chính là nhân tố không thể thiếu. Đây cũng chính là vinh quang đầu tiên mà chàng trai trẻ tuổi này đạt được.

Game thủ Box Thanh Nhã trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Box Thanh Nhã là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Game thủ Box Thanh Nhã

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Box Thanh Nhã

Game thủ Box Thanh Nhã sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Box Thanh Nhã sinh ngày 15-1-2002 (19 tuổi).
Game thủ Box Thanh Nhã sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Box Thanh Nhã sinh ra tại Tỉnh Long An, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Box Thanh Nhã xếp hạng nổi tiếng thứ 63261 trên thế giới và thứ 69 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2002 vào khoảng 79,54 triệu người.

Một số hình ảnh về Game thủ Box Thanh Nhã

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Box Thanh Nhã

Người nổi tiếng sinh năm 2002

Người nổi tiếng cùng Long An

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot