Box Loki
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
? - ? - 1998
Con giáp:
Mậu Dần
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Box Loki

Streamer Box Loki là ai?
BOX Loki có tên thật là Nguyễn Trung, anh là một streamer trẻ tuổi có tiếng tại Hà Nội. Hiện nay, BOX Loki đã trở thành một streamer nổi tiếng được rất nhiều khán giả hâm mộ.
BOX Loki sở hữu một gương điển trai, nam tính với sống mũi cao, đôi mắt đẹp và nụ cười tỏa nắng. Không những thế BOX Loki còn có một phong cách thời trang rất ấn tượng và cách nói chuyện hài hước, dí dỏm nên BOX Loki luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt.

BOX Loki đam mê game từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Nhưng khi đó BOX Loki không được gia đình đồng ý bởi ba mẹ BOX Loki mong muốn con cái của mình sẽ tốt nghiệp và lựa chọn một ngành nghề nào đó để theo học. Nhưng vượt lên trên tất cả, BOX Loki đã quyết tâm theo đuổi đam mê. Anh muốn khẳng định cho ba mẹ thấy con đường mà anh chọn lựa là hoàn toàn đúng đắn.

Với khả năng chơi game siêu đỉnh của mình và cách keo rank đẳng cấp, BOX Loki đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả. Tính đến thời điểm hiện tại, fanpage cá nhân của anh đã thu hút hơn 80 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Hàng ngày, BOX Loki vẫn đều đặn livestream, mỗi cuộc livestream của anh thu hút hàng ngàn lượt theo dõi. Nhận được sự yêu mến từ mọi người, BOX Loki cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, BOX Loki cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức mình trong việc rèn luyện game để ngày càng thành công hơn nữa.
Xin chúc cho BOX Loki luôn thành công trên con đường mà anh đã chọn lựa!

Tóm tắt lý lịch Box Loki

Streamer Box Loki sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Box Loki sinh ngày ?-?-1998 (23 tuổi).
Streamer Box Loki sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Box Loki sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Box Loki xếp hạng nổi tiếng thứ 3070 trên thế giới và thứ 163 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Box Loki

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Box Loki

Người nổi tiếng sinh năm 1998

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot