Box Hand
Nơi sống/Làm việc:
Đồng Nai
Nơi sinh:
Đồng Nai
Ngày sinh:
20 - 6 - 2002
Con giáp:
Nhâm Ngọ
Cung hoàng đạo:
Song Tử
XH chung:
# 4

Tiểu sử Game thủ Box Hand

Game thủ Box Hand là ai?
Box Hand tên thật là Ngô Quốc Trọng sinh năm 2002 hiện đang là một game thủ yêu thích và là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong đấu trường sinh tồn mùa xuân 2021 Tuổi trẻ tài cao, tại đấu trường sinh tồn 2021 lần này Box Hand đã thể hiện khá xuất sắc ăn ý với những người đồng đội của mình mang lại cho team Boxgaming thứ hạng cao trên bảng xếp hạng của đấu trường sinh tồn mùa xuân 2021.

Mặc dù là gương mặt mới trẻ tuổi trong quân đoàn Box Gaming nhưng Box Hand đã chứng tỏ được tầm quan trọng của mình trong team khi ở đấu trường sinh tồn Anh hiện đang chơi vị trí mở cánh của Box. Trong các trận thi đấu anh luôn thi đấu rất ổn định, mặc dù là lần đầu tiên thi đấu ở đấu trường lớn nhưng chàng trai trẻ này không làm người hâm mộ thất vọng với 36 kill sau 12 trận thi đấu quả thật là tuổi trẻ tài cao.

Mới đầu Box Hand cũng như nhiều những bạn trẻ khác chỉ là chơi game để giải trí sau những giờ học tập mệt mỏi căng thẳng nhưng không ngờ anh lại thấy được đam mê và khả năng của mình trong loại hình game Free Fire này nên anh đã quyết tâm theo đuổi để có thể trở thành một game thủ thực thủ.
Kỹ năng tốt lỗi bắn đa dạng nên Quốc Trọng được rất nhiều các quân đoàn mời về thi đấu nhưng anh đã quyết định chọn cho mình quân đoàn Box Gaming để thể hiện bản thân. Tại đây anh được chơi cùng với các đàn anh có kinh nghiệm trong những giải đấu lớn giúp anh chàng ngày càng có những tiến bộ khá rõ ràng và được đông đảo bạn trẻ yêu mến. CHính niềm yêu mến đó của fan giúp cho Box Hand có thêm những động lực, cố gắng để thể hiện hay hơn nữa.

Tại đấu trường sinh tồn mùa xuân 2021 lần này Box Hand là một trong những cái tên được nhắc tới nhiều nhất. Mặc dù thế nhưng ngoài đời Quốc Trọng luôn vui vẻ hòa đồng với mọi người xung quanh khiến ai cũng yêu quý. Đến với mỗi giải đấu trường sinh tồn 2021 lần này Box Hand cũng như các thành viên trong team Box Gaming đều cố gắng nỗ lực hết mình để có thể giành chức vô địch lần này.

Xin chúc cho chàng trai trẻ Box Hand thật nhiều sức khỏe, ngày càng chơi game giỏi hơn và thành công trên con đường game thủ mà mình đã theo đuổi và ngày càng thu hút được fan hơn.

Game thủ Box Hand trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Box Hand là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Game thủ Box Hand

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Box Hand

Game thủ Box Hand sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Box Hand sinh ngày 20-6-2002 (19 tuổi).
Game thủ Box Hand sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Box Hand sinh ra tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) ngựa (Nhâm Ngọ 2002). Box Hand xếp hạng nổi tiếng thứ 12818 trên thế giới và thứ 36 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2002 vào khoảng 79,54 triệu người.

Một số hình ảnh về Game thủ Box Hand

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net

 


Box Hand

Người nổi tiếng sinh năm 2002

Người nổi tiếng cùng Đồng Nai

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot