Box G.e
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
2 - 10 - 1992
Con giáp:
Nhâm Thân
Cung hoàng đạo:
Thiên Bình
XH chung:
# 4

Tiểu sử Game thủ Box G.e

Game thủ Box G.e là ai?
Box G.E tên thật là Nguyễn Xuân Tuấn, là một tuyển thủ chuyên nghiệp của tựa game Pubg, hiện đang đầu quân cho Box Gaming - là đội tuyển Pubg Mobile số 1 Việt Nam. Trong cộng đồng Pubg Mobile, G.E không phải là gương mặt xa lạ vì anh chàng này được xem là một Sniper đỉnh cao với những pha kết liễu đối phương một cách lạnh lùng.
Cùng với Louis (cựu đội trưởng của Box Gaming), G.E là một trong 2 nhân tố không thể thiếu của đội hình thi đấu của Box Gaming. Với người hâm mộ Box Gaming, nếu Louis là người có nhiệt huyết và là chủ lực của những pha tấn công thì G.E lại được đánh giá là người giữ tâm lý cho cả đội trước những pha sóng gió.

Cách đây 2 tháng, G.E cùng các đồng đội của mình đang lên đường đến Thượng Hải tham dự PMCO SEA. Được biết, đội hình của Box Gaming vẫn là 4 cái tên quen thuộc là Louis, Marco, Loki và G.E. Box Gaming đã đặt ra mục tiêu thi đấu của mình tại PMCO SEA League Mùa Thu chính là chiếc cúp vô địch. Đó cũng là trách nhiệm và là động lực của mỗi thành viên trong team thi đấu. Tuy nhiên, thành tích top 3 tại giải đấu này cũng được xem là một thành công ở mức ghi nhận được. Có thể nói, MCO SEA League Mùa Thu chính là bàn đạp để Box Gaming khẳng định sức mạnh của Pubg Mobile Việt.

Game thủ Box G.e trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Box G.e là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Game thủ Box G.e

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Box G.e

Game thủ Box G.e sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Box G.e sinh ngày 2-10-1992 (29 tuổi).
Game thủ Box G.e sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Box G.e sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Box G.e xếp hạng nổi tiếng thứ 3245 trên thế giới và thứ 26 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Một số hình ảnh về Game thủ Box G.e

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!

 


Box G.e

Người nổi tiếng sinh năm 1992

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot