Box Akashi
Nơi sống/Làm việc:
TP Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Huế
Ngày sinh:
19/02/1998
Con giáp:
Đang Cập Nhập
Cung hoàng đạo:
Đang cập nhập
XH chung:
# Đang cập nhập

Tiểu sử Streamer Akashi Aov

Akashi Aov có tên thật Huỳnh Tuấn, anh là một streamer trẻ tuổi và vô cùng đa tài. Akashi Aov hiện đang một cao thủ Liên quân Mobile đồng thời Akashi Aov cũng là một streamer nổi tiếng được đông đảo mọi người yêu mến.
Akashi Aov sở hữu một ngoai hình điển trai, nam tính và khả năng chơi game siêu đỉnh. Không những thế Akashi Aov còn có cách nói chuyện hài hước, dí dỏm nên Akashi Aov rất tích cực livestream game trên fanpage cá nhân. Mỗi lượt live của anh thường thu hút hàng ngàn người theo dõi. Và tính đến thời điểm hiện tại, fanpage cá nhân của Akashi Aov thu hút gần 25 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Nhận được sự quan tâm và yêu mên từ mọi người Akashi Aov cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Akashi Aov luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Chia sẻ đôi chút về cơ duyên đến với game liên quân, Akashi Aov cho biết anh đam mê game từ khi còn đang là học sinh cấp 3, lúc đó Akashi Aov thử sức với khá nhiều game nhưng thấy thú vị nhất là liên quân. Bởi giao diện dễ chơi, cách điều khiển các tướng rồi khả năng đi rừng và leo rank khá tốt. Chính vì vậy mà Akashi Aov đã gắn bó với liên quân đến thời điểm này.
Ngoài việc học tập, Akashi Aov còn rất chăm chỉ, chịu khó luyện game để ngày càng nâng cao tay nghề. Anh đã quyết định chọn game là công việc để bản thân theo đuổi và kiếm tiền trang trải cuộc sống. Đối với Akashi Aov được làm những gì mà mình thích là Akashi Aov cảm thấy hạnh phúc lắm rồi.
Cũng từ niềm đam mê chơi game và muốn chia sẻ những cách chơi, kinh nghiệm mà Akashi Aov đã đúc rút được cho toàn bộ khán giả nên Akashi Aov đã thường xuyên livestream trò chuyện với mọi người. Cũng từ đó mà anh có thêm mục tiêu là sẽ trở thành một streamer chuyên nghiệp.

Akashi trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Akashi là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Bạn thân của Akashi là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Akashi hay Duo cùng ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Akashi 

Akashi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

19/02/1998

Akashi sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Akashi sinh ra tại Huế, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Tp Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Akashi nổi tiếng nhờ đâu?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Akashi có tài sản bao nhiêu?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Akashi kinh doanh gì?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Shop chính thức của Akashi là shop nào?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Akashi thường live stream vào thời gian nào ?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net

 


Box Akashi

Người nổi tiếng sinh năm 1998

Người nổi tiếng cùng Huế

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot