Bốp Bốp
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
23 - 12 - 1999
Con giáp:
Kỷ Mão
Cung hoàng đạo:
Ma Kết
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Bốp Bốp

Streamer Bốp Bốp là ai?
Bốp Bốp là một streamer liên quân trẻ tuổi và tài năng. Hiện nay, Bốp Bốp đang live chủ yếu trên nền tảng Facebook gaming với tựa game Liên quân Mobile vào hai khung giờ chính là 10h và 20h hàng ngày.
Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Bốp Bốp đã rất yêu thích game online đặc biệt là game liên quân. Nhưng khi đó Bốp Bốp chỉ nghĩ chơi game để giải trí sau những ngày học tập căng thẳng.
Nhưng càng chơi, Bốp Bốp càng thấy đam mê và anh đã quyết định bản thân sẽ theo đuổi con đường streamer - một công việc mà cho đến nay rất nhiều những bạn trẻ đều theo đuổi.
Tuy nhiên, công việc streamer không phải là một công việc dễ dàng như nhiều bạn trẻ vẫn tưởng rằng chỉ cần đầu tư một dàn máy khủng, một thiết bị livesrtream chất lượng và thế là chỉ việc ngồi chơi game rồi trò chuyện, tương tác với người xem là được. Mà thực tế công việc streamer có rất nhiều áp lực - và Bốp Bốp cũng đã từng trải qua giai đoạn đó. Mới đầu tập tành livestream chỉ có một vài người xem, lại không có kỹ năng, tương tác không tốt với khán giả nên lượng người xem live của anh không cải thiện. Tuy nhiên, không nản lòng, Bốp Bốp vẫn luôn nỗ lực phấn đấu từng ngày, từng giờ. Anh luôn cố gắng live đúng giờ và thường xuyên để người xem không cảm thấy bị hụt hẫng.
Bốp Bốp đã nỗ lực làm mọi cách để tăng lượt xem, thậm chí là cố tình sử dụng các chiêu trò câu view để thu hút người xem. Với cách "nổ" quá đà như liên tục nhận mình là "số 1", "Đánh hay nhất Việt Nam" hay "Mong một lần thua"... nên người tới kênh của anh xem đa phần chỉ là để... "ném đá".
Vì đi ngược lại với tinh thần cầu thị và đức tính khiêm tốn (điều mà hầu hết các streamer hàng đầu hay thuộc diện "làng nhàng" phải khắc cốt ghi tâm) nên Bốp Bốp bị cộng đồng mạng "ném đá" cũng không phải là điều khó hiểu. Có vẻ như Bốp Bốp cố tình muốn người xem ném đá mình với chiến lược "gáy".
Xét về trình độ cá nhân, Bốp Bốp đã thể hiện phần nào thông qua việc leo Rank ở bậc Thách Đấu. Nhưng trong số vô vàn các Thách Đấu thì Bốp Bốp cũng khó có thể gây tiếng vang nếu thiếu chiêu trò, từ đó gia tăng lượng xem live lên tới con số hàng nghìn. Có thể nói, cách thể hiện bản thân của Bốp Bốp vẫn là chủ đề gây tranh cãi.

Streamer Bốp Bốp trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Bốp Bốp là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Bốp Bốp

Streamer Bốp Bốp cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m69
Cân nặng: khoảng 68 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Bốp Bốp

Streamer Bốp Bốp sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bốp Bốp sinh ngày 23-12-1999 (22 tuổi).
Streamer Bốp Bốp sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bốp Bốp sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Bốp Bốp xếp hạng nổi tiếng thứ 697 trên thế giới và thứ 47 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Bốp Bốp

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Bốp Bốp

Người nổi tiếng sinh năm 1999

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot