Boongminz
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
1-1-1998
Cung hoàng đạo:
Ma Kết
XH chung:
# 3

Boongminz là streamer trẻ tuổi thuộc team Refund. Nhiều người hâm mộ đã quen thuộc với chàng game thủ có gương mặt trẻ măng, dáng người ốm và nói chuyện thú vị

Profile Boongminz

Boongminz là streamer, game thủ nổi tiếng trong team Refund Gaming. Chàng trai này tên thật là Nguyễn Văn Ngọc sinh năm 1998. Boongminz thường được anh em trong team gọi là Bông Mai cho thuần việt và dễ gọi. Dù còn rất trẻ tuổi nhưng anh đã có kỹ năng bắn súng rất cao khi thi đấu cho team. Ngoài ra, anh chàng còn có khả năng nổi bật khi chơi FIFA Online 4 và các game giải đố.

Hiện tại, anh thường livestream nhiều tựa game hấp dẫn như FIFA Online 4, PUBG, Đế Chế, GTAV, CSGO,… Ngoài ra anh còn thường xuyên reaction nhiều video ca nhạc, video đời sống của các anh em trong team Refund. Chàng trai sinh năm 98 chủ yếu livestream ở Nimo TV.

Trên kênh Youtube của Boongminz anh chủ yếu chia sẻ những đoạn cut thú vị trong khi chơi game, reaction các sản phẩm của anh em và video cuộc sống, du lịch, Q&A của anh và bạn gái,…

Sự nghiệp của streamer Boongminz

Boongminz là cựu tuyển thủ cho giải PUBG. Trước khi về team Refund Gaming anh trước đây là gamer của Pochinki và Vikings. Hãy cùng điểm qua hành trình trở thành game thủ và streamer của anh ấy nhé!

Pochinki House

Từ đầu năm 2018 đến ngày 28 tháng 9 năm 2018, anh là thành viên của Pochinki House. Tại đây anh đã cùng đồng đội giành những chiến thắng thuyết phục đầu tiên trong sự nghiệp.

Khi còn ở team này Bông Mai đã nhận được những giải thưởng như Á quân tại PUBG SEA Champion Việt Nam và vô địch tại giải đấu PUBG VietNam Master Championship. Thật ra, Boongminz đã tham gia từ tháng 10 năm 2017, nhưng mãi đến tháng 4 năm 2018 thì team này mới ổn định sau vài lần thay đổi thành viên.

Có thể nói Bông Mai là người gầy dựng nên Pochinki House. Giải đấu mà đội trường Boongminz thích nhất tại team này không phải chức vô địch mà là vị trí á quân. Mặc dù về nhì nhưng có cơ hội đi sang Thái Lan du đấu. Trận này dù không kỳ vọng nhiều nhưng vào được á quân khiến cho anh vỡ òa cảm xúc.

Vikings Esports

Sau giải đấu Đấu Trường Máy Tính năm 2018, đội Pochinki House có kết quả không được khả quan lắm. Sau đó có một bức ảnh đăng tải các thành viên của Pochinki House đều khoác áo của đội tuyển Vikings Gaming.

Nguyên do là cả team mong muốn có thời gian tập luyện tốt và chuyên nghiệp hơn với 500Bros Studio và Vikings. Boongminz chính thức gia nhập từ ngày 29 tháng 9 năm 2018 đến ngày 18 tháng 6 năm 2019. Ở đây anh đã tham gia nhiều giải đấu trong và ngoài nước.

Ngày 28 tháng 10 năm 2018, anh tham gia giải JIB PUBG Southeast Asia Championship 2018 và xếp hạng thứ 11 với giải thưởng 2000 đô. Ngày 27 tháng 12 năm 2018, Bông Mai tiếp tục tham gia cùng Vikings trong giải Predator League 2019 – Vietnam Qualifier Group D1 và được hạng nhất. Ngày 7 tháng 1 năm 2019, anh tham gia tiếp giải đấu này với bảng D và được hạng 2.

Ngày 20 tháng 1 năm 2019, Boongminz tham gia vào trận chiến Predator League 2019 – Vietnam Qualifier, đội của anh xếp hạng thứ 10 và có 129 đô tiền thưởng.

Ngày 24 tháng 3 năm 2019, Vikings xếp hạng thứ 8 tại PUBG Southeast Asia Championship 2019 – Phase 1. Ngày 14 tháng 6 năm 2019, anh cùng đội tuyển xếp gạng 6 giải PUBG Vietnam Series.

Refund Gaming

Từ ngày 5 tháng 7 năm 2019, Boongminz chính thức chuyển sang team Refund Gaming của Độ Mixi. Thông tin này khiến cho giới hâm mộ Esports càng khẳng định Vikings đã biến mất trên đường đua PUBG chuyên nghiệp từ tháng 6 năm 2019. Riêng về Boongminz Văn Ngọc, anh chia sẻ:

“Từ mấy tuần trước mình có dự định sẽ vào Refund nhưng mà mình chưa dám nói trước, nhưng hôm qua anh Độ có nói rồi thì mình cũng xác nhận luôn nhé”!

Sau khi gia nhập team Refund, cựu chiến binh pro của Vikings sẽ kết hợp cùng với DJ Chip và Pino NTK để tạo thành team thứ 2 của Refund. Chàng trai Boongminz sẽ đảm nhiệm vai trò in-game leader của team mới và sẵn sàng tập luyện để thi đấu ngay lập tức.

Ngày 3 tháng 11 năm 2019, anh cùng với team Refund tham gia thi đấu Legion of Champions IV 2019 – Vietnam Qualifier nhưng chỉ xếp hạng 4. Ngày 12 tháng 1 năm 2020, anh tham gia PUBG Vietnam Pro Teams LEAGUE – Season 1 và giành hạng 15. 

Ngày 9 tháng 2 năm 2020, anh tham gia giải đấu PUBG Vietnam Series 2020 Spring – Contenders và tụt 2 hạng.

Một số hình ảnh Boongminz

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Boongminz

Người nổi tiếng sinh năm 1998

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot