Bomman
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
5 - 4 - 1991
Con giáp:
Tân Mùi
Cung hoàng đạo:
Bạch Dương
XH chung:
# 3

Tiểu sử Streamer Bomman

Streamer Bomman là ai?
Bomman tên thật là Mai Nam Hải, là một streamer/caster có tên tuổi trong làng CS:GO Việt Nam. Anh chàng này ban đầu chỉ là một game thủ mê game FPS, Bomman đã thu hút lượng lớn fan hâm mộ với các câu pha hài vui nhưng cũng "tục" trên Youtube ở thời mảng livestream game còn khá mới mẻ cả ở Việt Nam và nước ngoài.
Cũng như nhiều game thủ thế hệ 8X, 9X đầu đời, Bomman bắt đầu với Counter Strike bản 1.1 và 1.6 bằng chiếc máy tính bàn cùi mà bố mẹ mua để phục vụ cho việc học tập của anh chàng. Niềm đam mê game và toxic cùng nhóm bạn thâu đêm đã khiến Bomman phải nhận những con điểm xấu trong học tập. Bố mẹ Bomman đã bán sạch máy tính, cấm chơi game và chở anh chàng này đi học mỗi ngày để đảm bảo rằng anh không trốn ra quán nét. Theo thời gian Bomman vẫn rất yêu game và mong muốn trở thành một caster game trên Youtube. Năm 2018, Bomman đã chơi CS:GO được 5 năm. Tuy nhiê, cách đấy 3 năm thì anh chàng mới bắt đầu thử stream và cast CS:DO. Tại thời điểm đó số lượng giải đấu tại Việt Nam quá ít, mà Bomman cũng là một playboy luôn thi đấu giải nên không có nhiều thời gian để cast nhiều.Đến tận bây giờ khi phần lớn các tựa game lớn như Liên Minh Huyền Thoại và PUBG đều đầy streamer từ không chuyên nghiệp đến chuyên nghiệp, còn Bomman vẫn giữ nguyên một niềm đam mê cháy bỏng với CS:GO của mình với ước mơ/nghề nghiệp hiện tại là một caster lẫn streamer đều đặn mỗi ngày từ 21h tối đến 2h sáng.

Dù không hào nhoáng quá nổi trội và rầm rộ như các streamer của các tựa game lớn khác, nhưng Bomman vẫn luôn chiếm giữ vị trí đặc biệt trong lòng game thủ đời 8x, 9x nói chung và các game thủ CS:GO.

Thành tích:

 • 2014: #1 VN!S Super November Semi-Pro Tournament 2014 [Team Animals]
 • 2015: #1 IMBA League E-sport Tournament CSGO Students [Team VN!S]
 • 2015: #2 CS:GO Vietnam Grand Champions Semi [Team VN!S]
 • 2015: #1 Epic Gaming Cyber Cup [Team Ga`]
 • 2015: #3 Vikings Challenge CS:GO [Team HanoiFun]
 • 2015: #2 Vikings Challenge CS:GO [Team ImRed]
 • 2015: #3 My Gaming Tour Pegasus CS:GO [Team HanoiFun]
 • 2015: #1 DGC CS:GO Private League [Team HanoiFun]
 • 2016: Top2 Rising Stars South-East Asia #1 Qualifier [Team DungBeo Gaming]
 • 2016: #2 Vikings Challenge CS:GO [Team Hanoifun]
 • 2017: #1 Hanoi CS:GO SemiPro [Team The Lasttime

Tóm tắt lý lịch Bomman

Streamer Bomman sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bomman sinh ngày 5-4-1991 (30 tuổi).
Streamer Bomman sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bomman sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Bomman xếp hạng nổi tiếng thứ 554 trên thế giới và thứ 39 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Bomman

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Bomman

Người nổi tiếng sinh năm 1991

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot