Bộ Bim
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Vĩnh Phúc
Ngày sinh:
16 - 10 - 1997
Con giáp:
Đinh Sửu
Cung hoàng đạo:
Thiên Bình
XH chung:
# 3

Tiểu sử Streamer Bộ Bim

Streamer Bộ Bim là ai?
Bộ Bim hot streamer điển trai ghi dấu ấn mạnh mẽ với fan PUBG Mobile qua nhiều thành tích chạy bo nổi bật. Theo dõi livestream của Bộ Bim, khán giả được chứng kiến những màn leo Top Squad sever ASIA gắt nhất, những pha 1 cân 4 vô cùng hấp dẫn và những pha tap M16 nhanh tay như sấy auto. Nhờ những kỹ năng ấn tượng, Bộ Bim ngày càng thu hút đông đảo fan hâm mộ. Hiện nay, Fanpage của Bộ Bim có hơn 460.000 người theo dõi, kênh Youtube có hơn 75.000 người đăng ký. Hơn nữa, nhờ ưu thế ngoại hình điển trai, lịch lãm, Bộ Bim là streamer có sức hút với cả nam lẫn nữ.
Bộ Bim có niềm đam mê mãnh liệt với PUBG Mobile. Anh chàng từ bỏ việc học ở Nhật Bản để về Việt Nam tham gia chương trình Facebook Gaming. Lúc mới về Việt Nam, Bộ Bim không nghĩ rằng sau một năm có thể đạt thành tích mỗi ngày có khoảng 20.000 người xem, cao nhất 26.000 người xem. Ban đầu, anh chàng chỉ hy vọng sau 2-3 năm có khoảng 2000 người xem mỗi ngày là hạnh phúc lắm rồi. Càng làm bằng cái tâm, Bộ Bim được nhiều anh em game thủ yêu mến.
Công việc streamer của Bộ Bim rất vất vả, thức khuya, không có thời gian ra ngoài, không được hưởng thụ. Nhưng bù lại, làm việc cống hiến cho mọi người có nhiều niềm vui. Được nhiều người quan tâm. Bộ Bim đi đến đâu cũng được fan hâm mộ chào đón.

Bộ Bim thời trẻ

Bộ Bim có khoảng thời gian 3 năm học Quản trị Kinh doanh ở Nhật Bản trước khi về Việt Nam theo đuổi nghiệp streamer. Cuộc sống vừa đi học, vừa đi làm của anh bên Nhật khá vất vả. Bộ Bim từng có một talkshow chia sẻ về cuộc sống của mình bên Nhật. Anh từng có ý định ở lại lập nghiệp ở Nhật Bản nhưng nhiều chuyện thay đổi nên quyết định về nước.

Streamer Bộ Bim trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Bộ Bim là ai?
Bộ Bim cùng với những streamer đình đám Ngân Sát Thủ, ABCT36 Gaming, Tacaz là khách mời đặc biệt trong siêu phẩm âm nhạc hoành tráng, mang màu sắc trẻ trung "Lag Love". Cộng đồng game thủ vô cùng phấn khích và chia sẻ ngập tràn News feed sau khi Fanpage chính thức của PUBG Mobile Việt Nam chính thức công bố Poster khách mời. "Lag Love" là tác phẩm bắt tay giữa nhạc sĩ Mew Amazing và ca sĩ Bùi Công Nam.

Chiều cao cân nặng Streamer Bộ Bim

Streamer Bộ Bim cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Bộ Bim

Streamer Bộ Bim sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bộ Bim sinh ngày 16-10-1997 (24 tuổi).
Streamer Bộ Bim sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bộ Bim sinh ra tại Tỉnh Vĩnh Phúc, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Bộ Bim xếp hạng nổi tiếng thứ 785 trên thế giới và thứ 53 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Bộ Bim

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Bộ Bim

Người nổi tiếng sinh năm 1997

Người nổi tiếng cùng Vĩnh Phúc

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot