Bé Trọc
Nơi sống/Làm việc:
Bình Phước
Nơi sinh:
Bình Phước
Ngày sinh:
Ất Dậu
Con giáp:
ất Dậu
Cung hoàng đạo:
Đang cập nhập
XH chung:
# Đang cập nhập

Tiểu sử Streamer Bé Trọc

Bé Trọc có tên thật là Phạm Nhật Hào, là một streamer “út ít” của gia đình VGaming. Bé Trọc là một thành viên thuộc công ty VGaming - nơi quản lý và đào tạo Streamer/Idol tốt nhất hiện nay.
Bé Trọc bắt đầu biết đến game và gắn bó với Liên Quân Mobile được 1 năm rưỡi kể từ khi bắt đầu mùa. Nhưng với tài năng vượt trội, Bé Trọc đã đạt được rank Cao Thủ 60 sao – một vị trí khá đáng nể với một người mới chập chững vào nghề như Bé Trọc. Cũng từ đó mà cộng đồng mạng biết đến Bé Trọc và yêu mến em nhiều hơn. Hiện tại, trang fanpage cá nhân của Bé Trọc thu hút hơn 53 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Trên fanpage cá nhân Bé Trọc thường xuyên livestream, với mỗi clip livestream đều thu hút hơn 100.000 người theo dõi trở lên - đây là con số đáng mơ ước với bất kỳ streamer mới nổi nào. Được nhiều người quan tâm và yêu mến, Bé Trọc cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Em luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Ngoài khả năng chơi game khá tốt, Bé Trọc còn nhận được nhiều sự yêu mến từ mọi người bởi Bé Trọc có khả năng tương tác rất tốt, cách giao tiếp vô cùng dễ mến và lễ phép.
Dù tuổi đời mới có 14 tuổi - rất trẻ nhưng Bé Trọc luôn có một niềm đam mê lớn với game. Ngoài ra Bé Trọc còn thích thú khi chia sẻ niềm vui chơi game và được giao lưu với người xem. Có lẽ đây chính là điều thôi thúc em trở thành một streamer chuyên nghiệp. Để thuyết phục gia đình cho mình theo đuổi đam mê cũng là một chặng đường đầy khó khăn khi em phải nỗ lực rất nhiều để hoàn thành xuất sắc việc học tập tại trường và dành vài tiếng đồng hồ để chơi game. Nhưng với sự nỗ lực của bản thân và luôn biết cách cân bằng giữa việc học - livestream nên Bé Trọc mới nhận được sự đồng ý từ gia đình. Em vẫn làm tốt vai trò của một học sinh giỏi tại trường và hàng ngày vẫn đều đặn livestream với lượng người xem ổn định lên đến vài nghìn người.

Bé Trọc trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Bé Trọc là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Bạn thân của Bé Trọc là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Bé Trọc hay Duo cùng ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Bé Trọc

Bé Trọc sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Bé Trọc sinh ngày ?/?/2005.

Bé Trọc sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Bé Trọc sinh ra tại Bình Phước, nước Việt Nam. Anh cầm tinh con (giáp) Ất Dậu.

Bé Trọc nổi tiếng nhờ đâu?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Bé Trọc có tài sản bao nhiêu?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Bé Trọc kinh doanh gì?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Shop chính thức của Bé Trọc là shop nào?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Bé Trọc thường live stream vào thời gian nào ?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Bé Trọc

Người nổi tiếng sinh năm ậu

Người nổi tiếng cùng Bình Phước

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot