Bé My
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Bình Phước
Ngày sinh:
21 - 2 - 2001
Con giáp:
Tân Tỵ
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Bé My

Streamer Bé My là ai?
Bé My (tên đầy đủ Sầm Thị Mỹ Hạnh) - nữ game thủ Liên Quân Mobile được yêu mến nhờ vẻ ngoài dễ thương, cách nói chuyện duyên dáng, tính cách hoạt bát. Tuy khả năng chơi game không thật sự xuất sắc nhưng Bé My chăm tương tác với người xem nên rất được lòng fan hâm mộ, tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong giới streamer Việt.

Liên Quân Mobile là tựa game đầu tiên Bé My chơi và gắn bó đến bây giờ. Bé My cho rằng đây là game có lượng tướng đa dang, thay đổi linh hoạt nên phù hợp với cô. Bé My bắt đầu livestreame đầu năm 2020. Thời gian đầu mới bắt đầu live chỉ có người thân và bạn bè xem. Khi ấy, Bé My cảm thấy rất buồn vì tương tác quá ít nên tạm nghỉ một vài tháng rồi mới quay trở lại. May mắn thay, sau đó cô được khán giả chú ý nhiều hơn.

Mỗi ngày, Bé My dành 4-6 tiếng để chơi game và livestream. Tuy đến với công việc streamer khá muộn so với những nữ streamer khác nhưng Bé My được nhiều đàn anh trong nghề hỗ trợ nên đã có thành công nhất định.

Kỹ năng chơi game của Bé My chưa cao, có những ngày còn rơi vào chuỗi trận toàn nua đến nỗi phát khóc trên sóng livestream. Nhiều người cho rằng pha "ăn vạ" của Bé My mục đích câu view. Bé My tự nhận mình có tính cách khá trẻ con, khi chơi "thắng thì vui, thua thì khóc" chứ không hề diễn. Thua liên tiếp 20 rận khiến Bé My có cảm giác khó chịu nên mới bật khóc.

Game trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Bé My, giúp cô thay đổi tư duy và mở ra cơ hội phát triển. Ngoài ra, cô không có nhiều bạn bè nên mỗi lần livestream, được gặp gỡ và nói chuyện với khán giả giúp Bé My thoải mái hơn. Hiện tại, Bé My tập trung livestream và quay phim ngắn. Cô nàng nỗ lực mỗi ngày để trở thành streamer có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng.

Bé My thời trẻ

Hoàn cảnh khó khăn, Bé My phải nghỉ học từ năm lớp 10. Cô từng làm nhiều công việc để kiếm sống như: bán tạp hoá, phục vụ quán cà phê, phục vụ quán ăn, tập múa đi biểu diễn đám cưới... Sau đó, Bé My ra Bắc học làm nail nhưng cảm thấy không hợp nên quyết định từ bỏ. Trong lúc đang mờ mịt tương lai, Bé My được một người bạn giới thiệu và giao lưu với streamer Quang Cuốn. Từ đó, cô bén duyên với công việc streamer.

Cuộc sống gia đình Bé My

Tuổi thơ của Bé My là những kỷ niệm buồn, gia đình Bé My không êm ấm. Bố mẹ cô bị phá sản, ly hôn. Từ nhỏ, Bé My sống cùng ba. Đến năm lớp 8, ba mất, cô về ở với mẹ một thời gian nhưng vì tính hai mẹ con không hợp nên quyết định ra ở riêng.

Streamer Bé My trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Streamer Bé My là ai?
Bé My được fan hâm mộ tích cực "đẩy thuyền" với streamer thầy giáo X. Hai người leo Rank cùng nhau nhưng mục đích chỉ mang lại sự thú vị cho khán giả. Bé My đã từng lên tiếng về việc thầy giáo X nói rằng cô không phải gout của thầy.

Chiều cao cân nặng Streamer Bé My

Streamer Bé My cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Bé My

Streamer Bé My sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bé My sinh ngày 21-2-2001 (20 tuổi).
Streamer Bé My sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bé My sinh ra tại Tỉnh Bình Phước, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Bé My xếp hạng nổi tiếng thứ 3208 trên thế giới và thứ 179 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2001 vào khoảng 78,62 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Bé My

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Bé My

Người nổi tiếng sinh năm 2001

Người nổi tiếng cùng Bình Phước

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot