Bé Chanh
Nơi sống/Làm việc:
TP Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Lâm Đồng
Ngày sinh:
17/1/1996
Con giáp:
Đang Cập Nhập
Cung hoàng đạo:
Đang cập nhập
XH chung:
# Đang cập nhập

Tiểu sử game thủ Bé Chanh

Bé Chanh tên thật là Nguyễn Trần Hữu Trung, sinh năm 1996, từng thi đấu trong màu áo đội tuyển GameTV. Xuất phát ở vị trí đi rừng và có kỹ năng cá nhân rất tốt nên anh nhanh chóng được nhiều người chú ý tới.

Năm đầu ở GameTV, anh cùng đồng đội giành chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Đông 2017 và lọt vào trận chung kết AIC. Mặc dù sau đó GameTV phải chịu thất bại trước SMG, Bé Chanh vẫn được đánh giá là một trong những tuyển thủ đi rừng hàng đầu tại AIC 2017.

Tưởng chừng sự nghiệp sẽ tiếp tục thăng hoa, thế nhưng vào đầu năm 2018 thành viên của GTV bất ngờ bị cấm thi đấu vì dính tới môi giới cày thuê. Trong thời gian chờ đợi án phạt hết hiệu lực, anh bắt đầu thử sức với công việc của một streamer.

Khi qua làm streamer, có thời điểm lượt xem của Bé Chanh đạt mức kỷ lục gần 32.000 người xem trực tuyến trên Facebook. Anh trở nên nổi tiếng trong làng game và nhận được nhiều lời đề nghị quảng cáo cho các nhãn hàng, công ty trò chơi.

Tuy nhiên, càng tham gia quảng cáo và tới sự kiện nhiều, sự nghiệp game thủ của Bé Chanh càng đi vào ngõ cụt, vì một tuyển thủ từng tham gia ĐTDV sẽ không được quảng cáo cho các tựa game cạnh tranh trực tiếp với Liên Quân Mobile.

Vào ngày 5/4, Bé Chanh đã đánh dấu chấm hết cho việc quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp khi đăng bảng giá cày thuê Liên Quân Mobile lên fanpage chính thức của mình. Trước quyết định này, người hâm mộ để lại rất nhiều bình luận và đa số không mấy tích cực.

Hiện nay, Bé Chanh trở lại với tựa game tốc chiến, là một trong những streamer hàng đầu tựa game này. Cùng chúc cho Chanh ngày càng thành công với sự nghiệp của mình.

Bé Chanh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Bé Chanh là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Bạn thân của Bé Chanh là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Bé Chanh hay Duo cùng ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Bé Chanh

Bé Chanh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Bé Chanh sinh ngày 17/1/1996.

Bé Chanh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Bé Chanh sinh ra tại Lâm Đồng , nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở TP Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh cầm tinh con (giáp) Mậu Dần.

Bé Chanh nổi tiếng nhờ đâu?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Bé Chanh có tài sản bao nhiêu?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Bé Chanh kinh doanh gì?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Shop chính thức của Bé Chanh là shop nào?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Bé Chanh thường live stream vào thời gian nào ?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

** Nếu bạn là một trong những fan hâm mộ của Bé Chanh, thì còn chần chừ gì mà không Donate ngay tại: https://passionzone.net/bechanh

 


Bé Chanh

Người nổi tiếng sinh năm 1996

Người nổi tiếng cùng Lâm Đồng

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot