Bảo Kê
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
3 - 7 - 1994
Con giáp:
Giáp Tuất
Cung hoàng đạo:
Cự Giải
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Bảo Kê

Streamer Bảo Kê là ai?
Bảo Kê là một streamer trẻ tuổi và vô cùng tài năng. Hiện nay, Bảo Kê đang stream cho game Counter Strike - một game về bắn súng mà được đông đảo mọi người đều yêu thích.
Bảo Kê đam mê game từ khi còn là cậu học sinh trung học. Nhưng khi đó Bảo Kê chỉ chơi game để thư giãn đầu óc cũng như giảm tải căng thẳng sau những ngày học tập áp lực. Nhưng càng chơi Bảo Kê càng thấy đam mê và trong đầu Bảo Kê đã lóe lên suy nghĩ sẽ lực chọn con đường game thủ để theo đuổi. Tuy nhiên, thời gian đó việc Bảo Kê thường xuyên chơi game bị gia đình phản đối. Ba mẹ chỉ muốn Bảo Kê tập trung vào học để đạt kết quả cao và lựa chọn một ngành nghề nào đó để theo học. Bảo Kê đã phải động viên ba mẹ rất nhiều và cố gắng cân bằng giữa việc học và việc chơi. Rồi dần dần ba mẹ cũng đã chập thuận việc anh theo đuổi con đường game thủ. Sau đó, Bảo Kê đã theo đuổi con đường game thủ chuyên nghiệp và gặt hái được không ít những thành công.
Thời gian gần đây, Bảo Kê đã dần chuyển sang công việc streamer - một công việc mà người chơi vừa tham gia đấu game và vừa trò chuyện tương tác với khán giả. Khi mới thử sức với công việc này, Bảo Kê cảm thấy khá khó khăn và áp lực. Nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân cùng với sự động viên nhiệt tình từ cộng đồng mạng mà Bảo Kê đã có thêm động lực để cố gắng. Bảo Kê đã dần trưởng thành và hiện tại anh là một streamer được đông đảo mọi người yêu mến. Tính đến thời điểm hiện tại, Bảo Kê fanpage cá nhân của Bảo Kê đã thu hút được gần 55 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ mọi người Bảo Kê cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Bảo Kê luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Ngoài thời gian live game, Bảo Kê cũng dành thời gian đi du lịch, nghỉ dưỡng cùng gia đình nhỏ của mình. Mỗi chuyến đi mang lại cho anh những trải nghiệm thực tế thú vị và anh có được khoảng thời gian thư thái thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng.
Xin chúc cho Bảo Kê luôn thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!

Streamer Bảo Kê trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Bảo Kê là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Bảo Kê

Streamer Bảo Kê cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Bảo Kê

Streamer Bảo Kê sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bảo Kê sinh ngày 3-7-1994 (27 tuổi).
Streamer Bảo Kê sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bảo Kê sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Bảo Kê xếp hạng nổi tiếng thứ 44799 trên thế giới và thứ 265 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Bảo Kê

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Bảo Kê

Người nổi tiếng sinh năm 1994

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot