ARA AOV
Nơi sống/Làm việc:
TP Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Hưng Yên
Ngày sinh:
??/??/2000
Con giáp:
Canh Thìn
Cung hoàng đạo:
Đang cập nhập

Tiểu sử game thủ Ara

ARA AOV tên thật là Đỗ Thanh Hưng sinh năm 2000. Anh hiên đang là game thủ game Liên Quân Mobile Việt Nam được nhiều người yêu mến. Vị trí của anh trong game là đánh xạ thủ, đi đường rừng. Ngay từ những mùa đầu thi đấu ARA AOV đã chứng tỏ được tài năng thi đấu của mình chính vì thế anh đã được khán giả quan tâm yêu mến từ những ngày thi đấu chuyên nghiệp.

Trước đây ARA chỉ chơi game cho vui nhưng khi ra tựa game Liên Quân Mobile bắt đầu ra mắt, anh chàng lập tức nghĩ đây là cơ hội để trở thành một game thủ chuyên nghiệp. Khi mới bắt đầu chơi game anh chàng gặp phải rất nhiều những trở ngại từ gia đình. Vì anh không được gia đình ủng hộ vì khi đó Ara vẫn còn đang học Trung học Phổ thông. Nhưng anh vẫn quyết theo đuổi đam mê của mình, anh chàng tạm gác lại việc học và bắt đầu sự nghiệp trở thành game thủ.

So với những game thủ khác thì ARA AOV vẫn còn may mắn hơn nhiều vì khi Ara quyết tâm đi theo con đường game thủ thì cũng là lúc ba mẹ đồng ý ủng hộ. Chính nguồn động viên từ bố mẹ và mọi người đã giúp cho con đường trở thành game thủ thuận tiện hơn nhiều. Khi được gia đình động viên, khích lệ, anh nhận ra mình không chỉ thi đấu cho riêng bản thân nữa mà còn phải cố gắng cho cả ba mẹ, người thân.

Ngay từ khi chơi game Ara bắt đầu thi đấu cho đội tuyển GameTV cùng với PS Man. Sau một khoảng thời gian với nhiều thay đổi, Ara, PS Man, Akashi, Vương Trung Khiên chính thức về chung một đội và thi đấu cùng nhau. Trong đội Ara thích nhất ở team đó là tất cả mọi người đều thân thiết, gắn bó như gia đình nhưng đó cũng chính là điểm yếu của cả nhóm, bởi quá thân thiết nên team không thể nghiêm túc trong luyện tập được.

Chính game đã giúp cho Ara thay đổi rất nhiều, giúp chàng trai trẻ có thêm nhiều bạn bè hơn năng động hơn bất kể có buổi off hay thi đấu nào anh dều có mặt tham gia cùng bạn bè của mình. Ngoài thời gian chơi game ra anh còn cùng với những người bạn của mình đi xem phim cùng nhau.

Ara không chỉ chơi game giỏi mà anh còn là người hòa đồng thận thiện nên rất được lòng những người bạn cùng đội và fan của mình. Xin chúc cho ARA AOV thật nhiều sức khỏe để có thể thực hiện tiếp ước mơ làm game thủ chuyên nghiệp của mình trong thời gian sắp tới nhé!

Ara trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ara là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Bạn thân của Ara là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Ara hay Duo cùng ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Ara

Ara sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Yiwei sinh ngày ??/??/2000.

Ara sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Ara sinh ra tại Hưng Yên, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh cầm tinh con (giáp) Canh Thìn.

Ara nổi tiếng nhờ đâu?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Ara có tài sản bao nhiêu?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Ara kinh doanh gì?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Shop chính thức của Ara là shop nào?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Ara thường live stream vào thời gian nào ?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


ARA AOV

Người nổi tiếng sinh năm 2000

Người nổi tiếng cùng Hưng Yên

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot