Anh Đầu Hộp

Anh Đầu Hộp

Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
? - ? - 1995
Con giáp:
Ất Hợi
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Anh Đầu Hộp

Streamer Anh Đầu Hộp là ai?
Anh Đầu Hộp là một streamer có giọng nói trầm ấm, khả năng chơi game thuộc hạng trung bình khá. Luôn xuất hiện với chiếc đầu hình gấu, Anh Đầu Hộp chưa bao giờ xuất hiện với gương mặt thật của mình. Tuy nhiên, chính vì sự bí ẩn và cách nói chuyện thông minh, Anh Đầu Hộp lại càng thu hút người xem kênh của mình.

Anh Đầu Hộp đã cđạt cột mốc gần 9000 người theo dõi trực tiếp chỉ sau vài hôm livestream. Anh chàng với chiếc mặt nạ hình Gấu lúc nào cũng che kín phần đầu đến giờ vẫn khá may mắn khi là một trong những người tiên phong tiếp cận với Rắn săn mồi online. Tuy vậy, với bản thân Anh Đầu Hộp lại cảm thấy không bất ngờ với may mắn đó, anh chàng cho rằng đó là một cơ duyên.

Gia nhập Facebook Gaming đã được hơn 1 năm, mỗi ngày Anh Đầu Hộp vẫn stream đều trung bình 12 tiếng- đây là con số mà bất kỳ streamer nào cũng thấy nản lòng vì quá áp lực. Nhưng với Anh Đầu Hộp lại không một tiếng than thở. Với anh, nỗ lực có xứng đáng hay không là ở bản thân mình chứ không phải ở sự phán xét của người khác.

Anh Đầu Hộp cho rằng lý do Rắn săn mồi online quay trở lại và được nhiều người dùng đón nhận là bởi vì đây là tựa game đã có từ lâu, tiếp thu được nhiều tinh túy từ tựa game cũ Snake trên những chiếc điện thoại Nokia. Đó là trò chơi đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều người, với cách chơi đơn giản. Lý do Anh Đầu Hộp đến với Rắn săn mồi online cũng khá đặc biệt. Là một streamer trẻ nhưng lại có phong cách khá trưởng thành. Anh Đầu Hộp yêu thích những thứ gì có giá trị xưa cũ, có liên quan đến quá khứ.

Tóm tắt lý lịch Anh Đầu Hộp

Streamer Anh Đầu Hộp sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Anh Đầu Hộp sinh ngày ?-?-1995 (26 tuổi).
Streamer Anh Đầu Hộp sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Anh Đầu Hộp sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Anh Đầu Hộp xếp hạng nổi tiếng thứ 2687 trên thế giới và thứ 135 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Gấu Ka Channel

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Anh Đầu Hộp

Người nổi tiếng sinh năm 1995

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot